(Vothuat.vn) – Rafael Fiziev hướng mục tiêu đến Justin Gaethje sau chiến thắng ấn tượng trước Rafael dos Anjos cuối tuần qua.

Ngôi sao đang lên của hạng cân nhẹ (Lightweight), Rafael Fiziev (12-1 MMA, 6-1 UFC) cuối tuần qua đã có màn đối đầu với nhà cựu vô địch Rafael dos Anjos (31-14 MMA, 20-12 UFC) tại sự kiện chính UFC on ESPN 39 (UFC Vegas 58). Kết quả, tài năng người Azerbaijan có màn trình diễn ấn tượng khi giành chiến thắng knockout trước RDA bằng chuỗi đòn đánh hiệu quả đầu hiệp 5. Đây cũng là chiến thắng thứ 6 liên tiếp của ‘Ataman’ ở đấu trường UFC.

Phát biểu sau trận đấu cuối tuần qua, Rafael Fiziev đã kêu gọi Justin Gaethje (23-4 MMA, 6-4 UFC) cho một cuộc chiến tiềm năng.

Rafael Fiziev (phải) đấu Rafael dos Anjos cuối tuần qua.
Rafael Fiziev (phải) đấu Rafael dos Anjos cuối tuần qua.

“Đúng, các bạn biết đấy, tôi muốn đấu với Gaethje,” Võ sĩ 29 tuổi nói với các phóng viên trong phòng họp báo. “…Gaethje, nếu bạn muốn chiến đấu, thêm một gã da vàng với mái tóc màu vàng (Charles Oliveira), chúng ta cần biết ai là người giỏi nhất.”

“Đó là một trận đấu tốt cho cả bạn và tôi. Nếu bạn đã sẵn sàng và không sợ hãi thì đừng nói mấy thứ rác rưởi và hãy tiến tới nào.”

Rafael Fiziev kỳ vọng giống như khi đấu với cựu vô địch UFC dos Anjos, một cuộc chiến tiềm năng với Gaethje sẽ đem đến cho anh nhiều khó khăn và kết quả sẽ không cần đến quyết định nhất trí của trọng tài.

Rafael Fiziev vui mừng sau chiến thắng.
Rafael Fiziev vui mừng sau chiến thắng.

“Tôi nghĩ anh ấy có thể làm cho khuôn mặt của tôi như thế này, có thể nghiêm trọng hơn,” Fiziev vừa nói vừa chỉ vào khuôn mặt bầm dập của mình. “Anh ấy cũng là mối nguy hiểm và là một thách thức đối với tôi. Tôi nghĩ anh ấy có nhiều cơ hội để knockout tôi, và tôi cũng có nhiều cơ hội để hạ gục anh ấy. Tôi nghĩ đó là một cuộc chiến hay đối với người hâm mộ.”

Chuỗi chiến thắng của Rafael Fiziev có những cái tên đáng chú ý như Bobby Green, Brad Riddell, Renato Moicano và giờ thêm nhà cựu vô địch dos Anjos. Trận thua duy nhất trong sự nghiệp MMA của Fiziev là trong ngày ra mắt UFC vào năm 2019.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link