Dana White: “Tôi thức dậy vào buổi sáng và thấy Islam Makhachev từ chối đấu với Rafael Dos Anjos”

loading...

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC, Dana White lên tiếng về việc Islam Makhachev từ chối đối đầu với Rafael Dos Anjos cho trận đấu sắp tới. 

Ngoài ra, “ông trùm” của UFC cũng chuẩn bị sẵn cho Islam Makhachev một địch thủ thay thế cho Rafael Dos Anjos.

Cụ thể, Dana White cho biết: “Tôi cứ nghĩ mọi thứ đã hoàn thành. Khi tôi quyết định đi ngủ vào 1 đêm nọ, tôi đã tưởng rằng mọi thủ tục cho trận đấu giữa Islam Makhachev và Rafael Dos Anjos đã hoàn tất. 

Thế rồi, tôi thức dậy vào sáng hôm sau và thấy Islam Makhachev từ chối đấu với Rafael Dos Anjos. Đó thật sự là trận đấu tốt nhất mà tôi có thể nghĩ đến, và là 1 lời đề nghị thú vị dành cho Islam. Thế nhưng, cậu ấy vẫn từ chối. 

Dana White tỏ ra bức xúc vì Islam Makhachev từ chối đấu với Rafael Dos Anjos.

“Này Islam, rốt cuộc thì cậu muốn trận đấu nào tốt hơn thế nữa?”. Nếu Islam vẫn từ chối thì chúng tôi sẽ khởi động cho cậu ấy cuộc đối đầu với Beneil Dariush. Tôi thật sự thích cặp đấu này, đó sẽ là một màn so tài đầy thú vị“.

middle 1

Về Islam Makhachev, anh có biệt hiệu là “Khabib Nurmagomedov mới” do phong cách chiến đấu và vẻ ngoài có phần tương đồng với huyền thoại UFC. Hiện tại, võ sĩ 31 tuổi cũng đang có phong độ khá cao khi sau 22 trận thượng đài chuyên nghiệp, anh đã giành được đến 21 chiến thắng và chỉ phải chịu duy nhất 1 thất bại, đó là trận thua trước Adriano Martins tại sự kiện UFC 192.

Xem video tài năng của Islam Makhachev: 

inpage detail

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr