Jorge Masvidal chỉ ra mục tiêu sau trận đấu với Colby Covington

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm giàu kinh nghiệm của UFC, Jorge Masvidal đã chỉ ra mục tiêu kế tiếp sau cuộc đối đầu với Colby Covington. 

Cụ thể, Jorge Masvidal khẳng định khao khát giành chiến thắng đồng thời mong muốn bản thân có thể một lần nữa thách thức chiếc đai vô địch hạng bán trung (Welterweight) của Kamaru Usman.

Nói về việc này, Masvidal bày tỏ: “Với chiến thắng của tôi trước Colby Covington, bảng xếp hạng sẽ thay đổi và tôi sẽ lại trở thành ứng viên số 1 để tranh đai vô địch. Dĩ nhiên, đó sẽ là một sự khích lệ lớn. 

Tuy nhiên, cho dù có đánh bại Colby Covington, tôi sẽ không nói với các con của tôi về việc mình đã hạ gục gã đàn ông này. 

Jorge Masvidal muốn hạ gục Colby Covington để tiếp tục có cơ hội thách thức danh hiệu tại UFC.

Đó là vấn đề cá nhân, tôi vẫn phải đánh bại những tên mà mình không thích chút nào và đây là một trường hợp như thế. Tôi chẳng hề ưa phong cách của Colby Covington, hay kỹ năng chiến đấu của hắn ta và tôi sẽ hạ gục hắn 1 cách dễ dàng trong trận đấu sắp tới“.

Về Jorge Masvidal, anh đã có tổng cộng 50 trận thượng đài trong sự nghiệp, giành được 35 chiến thắng cũng như trải qua 15 thất bại, trong đó đáng tiếc nhất phải kể đến 2 trận thua liên tiếp trước Kamaru Usman, kết quả khiến anh đánh mất cơ hội trở thành chủ nhân của danh hiệu vô địch hạng bán trung UFC (UFC Welterweight Championship).

Xem video tài năng của Jorge Masvidal: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr