Tyron Woodley: “Jorge Masvidal sở hữu kỹ năng boxing thượng thừa”

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm giàu kinh nghiệm của UFC, Tyron Woodley đã đưa ra nhận xét về Jorge Masvidal trước cuộc chạm trán Colby Covington ở sự kiện UFC 272. 

Tâm điểm của sự kiện UFC 272 sắp tới không gì khác ngoài màn chạm trán giữa 2 tay đấm giàu kinh nghiệm, Jorge Masvidal và Colby Covington.

Nhận xét về cuộc so tài này, võ sĩ Tyron Woodley đã có những phát biểu: “Jorge Masvidal chỉ cần kiềm nén cảm xúc của mình trước Colby Covington và tập trung vào việc tấn công đối thủ. Jorge Masvidal sở hữu kỹ năng boxing thượng thừa, đó là cảm nhận của tôi khi nhìn vào thế giới MMA hiện tại. 

Tyron Woodley đánh giá cao Jorge Masvidal trước thềm màn so tài tới.

Tốc độ ra đòn của anh ấy thật tuyệt vời và Colby Covington sẽ không thích những cú đấm tấn công trực diện vào người như vậy. Tôi biết điều đó vì chính Jorge Masvidal đã có những lý giải với tôi về uy lực của cách ra đòn này. Tôi nghĩ ngay từ lúc này, anh ấy đã lên kế hoạch đánh bại Colby Covington ở trận đấu tới“.

Về Jorge Masvidal, anh đã có tổng cộng 50 trận thượng đài trong sự nghiệp, giành được 35 chiến thắng cũng như trải qua 15 thất bại, trong đó đáng tiếc nhất phải kể đến 2 trận thua liên tiếp trước Kamaru Usman, kết quả khiến anh đánh mất cơ hội trở thành chủ nhân của danh hiệu vô địch hạng bán trung UFC (UFC Welterweight Championship).

Xem video tài năng của Jorge Masvidal: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr