Islam Makhachev phủ nhận đòi 1 triệu USD để đấu Rafael Dos Anjos

(Vothuat.vn) – Islam Makhachev đã gọi những bình luận gần đây của ông chủ UFC Dana White, cũng như Conor McGregor và Rafael Dos Anjos về mình là ‘Tin giả’.

Theo như dự kiến ban đầu, Rafael Dos Anjos sẽ đấu với Rafael Fiziev tại UFC 272. Tuy nhiên việc Fiziev dương tính với COVID-19 khiến anh buộc phải rút lui. Gần như ngay lập tức nhiều nguồn tin uy tín xác nhận Islam Makhachev quan tâm tới việc là sự lựa chọn thay thế. Tuy nhiên cuối cùng Renato Moicano mới là đối thủ của RDA hồi cuối tuần trước.

Đích thân Chủ tịch UFC Dana White xác nhận rằng Islam Makhachev là người đã từ chối cuộc chiến. Trong khi đó Dos Anjos tiết lộ, anh nghe người đứng đầu UFC nói rằng võ sĩ người Nga đòi 1 triệu USD để đấu với mình.

Islam Makhachev đang có chuỗi 10 chiến thắng liên tiếp tại UFC.
Islam Makhachev đang có chuỗi 10 chiến thắng liên tiếp tại UFC.

Phản hồi những thông tin thiếu tích cực về bản thân, Islam Makhachev phủ nhận yêu cầu 1 triệu USD.

“Tôi thực sự không muốn nói về điều này. Nó chỉ là chuyện nhỏ, chẳng có gì to tát cả,” Makhachev trả lời các phóng viên.

“Không phải 1 triệu USD, 100% không phải là 1 triệu USD.” Võ sĩ 30 tuổi nói tiếp. “Dana [White] nói rằng tôi đã từ chối cuộc chiến này nhưng sự thực là sáng thứ hai khi tôi thức dậy, tôi thấy một số tin tức như Fiziev bị COVID, cuộc chiến bị hủy và tôi lúc đó đang ở California trong kỳ nghỉ.”

“Tôi đã bật dậy và gọi ngay cho người quản lý của mình. ‘Này, Ali [Abdelaziz]. Tôi thấy 1 số tin tức. Vui lòng gọi cho UFC và nói rằng tôi đã sẵn sàng cho trận đấu này.'”

“Tôi có yêu cầu một số điều kiện nhưng nó rất nhỏ, không có gì lớn để không đáp ứng được.”

“UFC không gọi cho tôi, Ali cũng không gọi lại, tôi thức dậy và gọi cho Ali và tôi bảo anh ấy hãy nói chuyện với UFC, tôi muốn trận đấu này. Tuy nhiên UFC đã không thực hiện nó. Đó là lý do cuộc chiến không diễn ra. Chỉ có thế.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link