(Vothuat.vn) – Tay đấm người Anh vừa buông lời đe dọa tới đối thủ đến từ Nga trước cuộc đối đầu của họ vào ngày 2 tháng Năm tại Manchester.

Võ sĩ hạng nặng Dillian Whyte (27-1-18) phát biểu rằng anh sẽ mang một màn “bạo lực cực đại” tới võ đài khi chạm trán cùng Alexander Povetkin tại quê nhà. Whyte sẽ mạo hiểm với vị trí đối thủ số 1 của danh hiệu WBC và một trận thách đấu chắc chắn với tân vương đai xanh là Tyson Fury trước thời điểm tháng Hai năm 2021.

Cuộc so tài của Whyte và Povetkin đã được định đoạt.

“Tôi tôn trọng Povetkin nhưng tôi sẽ sử dụng bạo lực cực đại, chân thật như bản năng của loài thú. Tôi muốn là nhà vô địch hạng nặng thế giới nên bất cứ nơi đâu trên trái đất cũng là hang sư tử của tôi. Nếu bạn khao khát trở thành nhà vô địch, bạn nên sẵn sàng để chiến đấu bất cứ nơi nào.

Manchester là một thành phố tuyệt vời với những người hâm mộ tuyệt vời và tôi sẽ trở lại đó. “ – Whyte chia sẻ với Daily Star.

Tay đấm kỳ cựu Povetkin (35-2-1-24) là người chỉ thua duy nhất Wladimir Klitschko và Anthony Joshua trong các cuộc chiến danh hiệu. Năm trước anh đã đánh bại Hughie Fury bằng tính điểm nhưng sau đó đã để hòa cùng Michael Hunter.

“Chỉ nhìn vào bản tóm tắt bạn sẽ thấy anh ta được xem là một trong những võ sĩ đáng sợ nhất ở hạng nặng với những chiến thắng knockout. Đây là một trận đấu thú vị, anh ta từng đoạt HCV Olympic, có rất nhiều kinh nghiệm, là cựu vô địch thế giới và chỉ thua Joshua cùng Klitschko.

Tay đấm 31 tuổi luôn rất quyết tâm, dù đối thủ là ai.

 Povetkin vẫn rất nguy hiểm, tôi không đề cao anh ta. Đó là tay đấm mẫu mực, bền bỉ và được đào tạo tốt.” – Võ sĩ người Anh cho biết thêm.

Và nhà cựu vô địch người Nga cũng đánh giá về đối thủ: “Tôi hài lòng khi đấu với Whyte. Cậu ta là một võ sĩ tốt và sẽ khiến cho cuộc so tài rất thú vị. Tôi không tuyên bố điều gì lớn lao, tôi sẽ thắng trong cuộc đối đầu ngoạn mục ngày 2 tháng Năm tới.”

Dương Quang


Tin liên quan:

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr