Dominic Breazeale dọa hạ KO Deontay Wilder

(VoThuat.vn) – Trận đấu tâm điểm của Boxing tuần này là cuộc đối đầu của Dominic Breazeale với nhà vô địch hạng nặng WBC Deontay Wilder. Trước trận đấu, Breazeale đã gửi những lời thách thức đến đối thủ.

Dominic Breazeale (21-1, 18 KO) sẽ đối đầu với nhà vô địch WBC Deontay Wilder vào ngày 18/5 tới đây tại Barclays Center, Brooklyn, New York. Đây sẽ là tâm điểm chú ý của người hâm mộ cuối tuần này. Trước trận đấu, Breazeale đang tỏ ra hết sức tự tin về khả năng chiến thắng của mình.

Kết quả hình ảnh cho dominic breazeale vs deontay wilder

Kể từ khi thua Joshua trong trận tranh đai IBF – cũng là trận thua duy nhất hiện tại, Breazeale đã thắng liền một mạch 3 trận. Điều này phần nào chứng minh Breazeale không phải một tay đấm hạng xoàng.

Tay đấm 33 tuổi cho biết: “Tôi sẽ làm cả thế giới sửng sốt bằng cách hạ KO đối thủ của mình. Cả thế giới này đã phát ngán khi em Wilder thi đấu rồi và có lẽ tôi sẽ giúp Wilder giải nghệ sau trận đấu này. Wilder là một người khiêm tốn, anh ta không quen quăng mình vào những cuộc trash talk. Tôi nghĩ anh ta là một kẻ trầm cảm”.

Kết quả hình ảnh cho dominic breazeale

Wilder (40-0-1, 39 KO) là nhà vô địch WBC. Lần gần nhất anh đã thi đấu với Tyson Fury. Trận đấu đó, anh đã thi đấu chật vật ở những hiệp đầu nhưng may mắn có những tình huống ăn điểm ở hiệp 9 và 12. Điều này giúp trận đấu kết thúc với tỷ số hòa nếu không có lẽ Wilder đã mất đai vô địch.

Breazeale không hề ấn tượng với Wilder. Anh nói: “Tôi giỏi hơn Wilder nhiều, tôi mạnh mẽ hơn, to con hơn, thể thao hơn gã đó. Wilder đã thống trị WBC trong 4 năm. Tất nhiên anh ta cũng trưởng thành và tốt hơn. Anh ta có một cánh tay phải ngon lành đấy nhưng tôi vẫn thấy mình giỏi hơn”.

Hoài Phương