Dubois đã sẵn sàng tranh tài cùng người thắng trong trận Joshua vs Usyk

(VoThuat.vn) – Võ sĩ hạng nặng Daniel Dubois có những chia sẻ trước cuộc đối đầu với Trevor Bryan sắp tới.

Trước khi bước chân vào sàn đấu chuyên nghiệp, Dubois đã bỏ ra không ít thời gian để theo dõi những màn tranh tài của các huyền thoại boxing hạng nặng. Giờ đây, bản thân tay đấm 24 tuổi đang tiến gần đến vị trí cạnh tranh một danh hiệu thế giới thật sự.

Dubois sắp thượng đài cùng Bryan tại Casino Miami – nơi cách không xa Bãi biển Miami lịch sử mà Muhammad Ali từng soán ngôi Sonny Liston vào năm 1964. Tài năng người Anh đã sẵn sàng để viết nên trang sử của riêng mình trên đất Mỹ.

Dubois sắp bước vào trận đấu quan trọng bậc nhất trong sự nghiệp.

“Tôi có thể cảm nhận được một nguồn năng lượng dồi dào ở nơi đây. Tôi cảm thấy mạnh mẽ và có cảm giác rất tốt. Diễn biến của trận đấu sẽ phụ thuộc vào tôi.

Trên lý thuyết, đây sẽ là trận chiến khó khăn nhất trong cuộc đời tôi. Dù không khẳng định bất cứ điều gì, nhưng tôi sẽ có một màn trình diễn mang tính hủy diệt.

Mọi sự chuẩn bị đều rất ổn. Tôi đã thêm vào một số thứ và tập luyện chăm chỉ như mọi khi. Chúng tôi đã làm việc trong phòng tập được vài tháng nay, hơi nhàm chán khi phải chờ đợi. Bạn phải kiên nhẫn trong trò chơi này, rồi mọi thứ sẽ được hoàn thành. Đã đến lúc tôi thể hiện.”

Trong tuần này, tay đấm trẻ đến từ London đã có những trải nghiệm cùng ông bầu huyền thoại Don King ở cuộc họp báo. Anh cho biết: “Tôi trưởng thành bằng cách theo dõi những video về Don King. Giờ đây tôi đang làm việc cùng ông ấy, thật điên rồ. Boxing thật là một thế giới nhỏ bé. Sau phát biểu của mình, tôi chắc chắn ông ấy sẽ có rất nhiều điều để nói.”

Don King kết nối màn so tài giữa Bryan và Dubois.

Dubois chia sẻ kỳ vọng được so găng cùng Oleksandr Usyk hoặc Anthony Joshua: “Trận đấu này đặt tôi vào một vị trí thuận lợi để đối đầu với người thắng trong trận Usyk vs Joshua II. Tôi hy vọng AJ sẽ thắng. Tôi hạnh phúc được so tài cùng người thắng ở cuộc thượng đài đó, nhưng tôi cần vượt qua Bryan trước đã.” – Boxing Scene dẫn lời tài năng sinh năm 1997.

Xem Daniel Dubois tập luyện:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr