(VoThuat.vn) – Daniel Dubois phát biểu đầy tự tin trước cuộc đối đầu sắp tới với Trevor Bryan tại sàn đấu hạng nặng.

Dubois sẽ có cuộc thượng đài với đối thủ người Mỹ Bryan vào ngày 11 tháng Sáu tới. Người giành chiến thắng trong màn so găng này sẽ chạm trán võ sĩ thắng trận ở cuộc so tài giữa Hughie Fury và Michael Hunter vào đầu tháng Bảy.

Dubois và Bryan sẽ so tài trong tháng này.

Trước khi bước lên võ đài, tay đấm người Anh thể hiện sự lạc quan cao độ qua bài phát biểu trên Sky Sports: “Tôi muốn đưa ra một tuyên bố mang phong cách hủy diệt. Bằng bất cứ cách nào cần thiết, tôi chỉ muốn tạo ra một lời tuyên bố.”

“Đây là trận đấu rất quan trọng trong sự nghiệp của tôi. Tôi phải chứng tỏ sự can đảm của mình, bước vào sàn đấu và thể hiện những gì tốt nhất của bản thân, thậm chí còn hơn thế.

Tôi đã thay đổi nhiều thứ. Chúng tôi tạo ra những thay đổi cần thiết, vậy nên tất cả các hệ thống bên trong cơ thể tôi đều đã sẵn sàng cho cuộc chiến.”

Trong khi Dubois từng thua trận trước Joe Joyce vào năm 2020, thì Bryan vẫn đang bất bại ở võ đài hạng nặng chuyên nghiệp. Dù vậy, Dubois tin rằng anh sẽ chấm dứt mạch 22 trận thắng của “The Dream”.

Tay đấm xứ sương mù tràn đầy tự tin.

“Tất nhiên rồi, tôi tự tin 100% và đã sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Nó sẽ là một môi trường thi đấu hoàn toàn khác và tôi sẽ tận hưởng điều đó. Tôi chỉ muốn hòa mình vào bên trong.

Đợt huấn luyện đã diễn ra tốt đẹp, bây giờ chỉ còn lại những tiếp xúc cuối cùng. Chúng tôi đã sẵn sàng, thời điểm của cuộc hành trình đã đến.”

Rõ ràng, Dubois đang rất háo hức trước cuộc “hành quân” đến Mỹ lần 2 của mình. Hai trận đấu phía trước sẽ là những thử thách mà võ sĩ có biệt danh “Thùng thuốc nổ” phải vượt qua, để hướng đến giấc mơ trở thành nhà vô địch boxing hạng nặng thế giới.

“Quái vật hạng nặng” Daniel Dubois thể hiện sức mạnh:

Dương Quang


Tin liên quan: