(Vothuat.vn) – Theo cây viết danh tiếng chuyên về MMA của ESPN, Ariel Helwani thì Conor McGregor có thể phải chờ đến năm sau mới thực sự trở lại lồng bát giác.

Nhiều nguồn tin cho biết, Conor McGregor sẽ trở lại lồng bát giác vào mùa thu tới sau chấn thương kinh hoàng anh gặp phải hồi tháng 7 năm ngoái.

Tuy nhiên phóng viên MMA của ESPN Ariel Helwani, tiết lộ The Notorious nhiều khả năng sẽ cần tới tháng 2 hoặc 3 năm sau để chiến đấu trở lại trong lồng bát giác.

Vẫn chưa xác định thời điểm Conor McGregor trở lại lồng bát giác.
Vẫn chưa xác định thời điểm Conor McGregor trở lại lồng bát giác.

“Bạn có một anh chàng đã không chiến đấu kể từ tháng 7 năm ngoái,” Ariel Helwani chia sẻ. “…Điều gì sẽ xảy ra nếu Conor vội trở lại, thêm một sai lầm và bị thương lần nữa?”

“Không có gì đảm bảo rằng anh ấy sẽ trở lại vào ngày mai, hay tháng sau,… và lần gần nhất tôi nghe được là vào đầu năm 2023.”

“Không có gì cần phải vội ở đây, cũng không nên vội vàng vì anh ấy sắp trở lại sau một chấn thương nghiêm trọng và khủng khiếp như thế.”

Về phần Conor McGregor. Hồi tháng trước, võ sĩ người Ireland tuyên bố cơ thể anh đang tốt nhưng vẫn cần kiểm tra để xem xét quá trình điều trị.

Conor McGregor đang điều trị chấn thương gặp phải hồi tháng 7 năm ngoái.
Conor McGregor đang điều trị chấn thương gặp phải hồi tháng 7 năm ngoái.

Trong khi đó người đứng đầu UFC, Chủ tịch Dana White cũng dè dặt về thời điểm cựu vô địch 2 hạng cân trở lại.

“Tôi thực sự thích Chandler đấu Conor sau màn trình diễn gần nhất của Chandler,” Dana White nói trên TMZ.

“Có rất nhiều trận đấu có thể thực hiện. Tôi không biết liệu đó có phải là trận đấu được chốt hay không. Chúng ta sẽ xem tình hình như thế nào khi Conor trở lại.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr