Bisping muốn McGregor ‘phớt lờ’ lời khuyên của Mike Tyson

(VoThuat.vn) – Cựu vương UFC không đồng ý với lời khuyên của Mike Tyson dành cho Conor McGregor trước thềm tái xuất lồng Octagon.

Conor McGregor đang trong giai đoạn hồi phục sau chấn thương gặp phải ở thất bại trước Dustin Poirier vào tháng 7 năm ngoái.

Dù mới trở lại sau chấn thương nặng, song McGregor vẫn muốn chạm trán với những đối thủ sừng sỏ như Charles Oliveira hay Kamara Usman.

Tyson muốn “Gã điên” lượng sức mình trong lần trở lại UFC.

Theo quan điểm của Mike Tyson, McGregor nên có một cách tiếp cận khác cho lần trở lại này. Huyền thoại quyền Anh muốn McGregor ‘làm nóng’ bằng những trận đấu với các đối thủ yếu hơn để lấy lại sự tự tin sau một thời gian dài vắng bóng sàn đấu.

“Sau một thất bại, bạn nên đấu vài trận nhẹ nhàng để lấy lại sự tự tin. Conor này, tôi nghĩ cậu nên tìm lại sự tự tin của mình theo cách của cậu: giành chiến thắng một cách hứng khởi,” Tyson gửi lời khuyên đến McGregor.

Bisping khuyên McGregor chọn đối thủ mạnh nhất có thể.

Phản ứng trước lời khuyên của Mike “Thép” dành cho võ sĩ Ireland, huyền thoại UFC Mike Bisping bày tỏ sự không đồng tình: 

“Tôi hiểu ý của Mike Tyson. Tuy nhiên, với trường hợp của McGregor lúc này thì đó là một rủi ro. Nếu cậu ấy góp mặt vào một trận đấu dễ thở, không khó khăn và chẳng may thất bại, thì điều đó còn tồi tệ hơn việc bảo cậu ấy đấu với nhà vô địch, như Charles Oliveira.

Tôi nghĩ McGregor nên tham dự một trận chiến lớn nhất có thể, đó là theo quan điểm khiêm tốn từ tôi, bởi chúng ta không thể biết cậu ấy sẽ còn thi đấu bao nhiêu trận,”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link