Mayweather và McGregor đã nói gì trên võ đài sau trận so găng ‘triệu đô’?

(VoThuat.vn) – Sau gần 5 năm kể từ màn đọ sức ở T-Mobile Arena, người hâm mộ mới có thể biết được Floyd Mayweather và Conor McGregor thật sự đã nói những gì trên võ đài khi kết thúc trận đấu.

Tháng 8/2017, Conor McGregor đánh dấu màn ra mắt quyền Anh bằng cuộc đụng độ với Floyd Mayweather. Trước đối thủ được đánh giá cao hơn, gã điên UFC trụ đến hiệp 10 trước khi chịu thất bại TKO.

McGregor chịu thất bại trước Mayweather trong trận đấu ‘triệu đô’.


Mới đây, MMA.uno đã hé lộ chi tiết những gì McGregor và Mayweather đã nói trên võ đài khi kết thúc trận đấu. Theo đó, võ sĩ người Ireland tỏ ra không hài lòng vì trọng tài chính ra hiệu ngừng trận đấu. “Nhanh quá trọng tài, ông thổi còi kết thúc quá sớm rồi đấy,” McGregor phàn nàn.

Với Mayweather, độc cô cầu bại dành sự tôn trọng rất lớn với McGregor. “Hắn ta xuất sắc hơn tôi nghĩ rất nhiều. Hắn ta tận dụng các góc khác nhau, hắn ta thật sự là một đối thủ khó nhai, nhưng tôi đã thể hiện tốt hơn.”

Được biết, màn so găng giữa Mayweather và McGregor thu về 409 triệu USD từ truyền hình trả tiền, 55.4 triệu USD từ tiền bán vé. Thù lao của Mayweather và McGregor lần lượt là 281.3 triệu USD và 88.1 triệu USD.

McGregor muốn trở lại quyền Anh trong tương lai và Mayweather hoàn toàn có thể là đối thủ tiềm năng của “gã điên” UFC.

Khoản lợi nhuận kếch sù là một trong những lý do thúc đẩy McGregor, người đang chuẩn bị tái xuất UFC, nghĩ đến viễn cảnh thượng đài quyền Anh một lần nữa.

“Quyền Anh là mối tình đầu của tôi trong thể thao đối kháng. Tôi đã có quãng thời gian tuyệt vời trong lần xuất hiện trên võ đài quyền Anh. Dĩ nhiên, màn tái xuất của tôi diễn ra ở UFC. Đó là nơi tôi sẽ trở lại. Nhưng quyền Anh, tôi sẽ thượng đài trong tương lai,” McGregor cho hay.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link