loading...

(Vothuat.vn) – Cuộc trao đổi giữa Anthony Joshua và Tyson Fury trong kỳ nghỉ ở Marbella thật “rắc rối” và họ đã nhắc nhở nhau rằng không nên làm hỏng những trận chiến ngay trước mắt, theo nhận định của Eddie Hearn.

Nhà vô địch IBF, WBA và WBO Anthony Joshua cùng chủ nhân danh hiệu WBC Tyson Fury đã đồng ý về cuộc đối đầu nhằm tìm ra nhà vô địch tuyệt đối hạng nặng vào năm sau, nhưng trước hết họ cần phải bảo vệ thành công những danh hiệu của mình trong những cuộc thách đấu sắp tới.

Những danh hiệu lớn của hạng nặng đều thuộc sở hữu của 2 tay đấm người Anh.

Nhà tổ chức Eddie Hearn nói về cuộc gặp gỡ của họ ở Marbella trên Sky Sports: “Nó thật rắc rối. Mặc dù mọi người nghĩ rằng trận chiến đó đã được xác nhận, nhưng không phải. Fury phải đánh bại Deontay Wilder, còn AJ phải hạ Kubrat Pulev, rồi chúng ta sẽ thấy họ vào năm sau.

Cả hai tôn trọng nhau, đó là hành động dẫn đường cho trận chiến trong tương lai. Cuộc so tài boxing lớn nhất thế giới. Cả hai đã sẵn sàng nhưng họ cần hoàn thành nhiệm vụ của mình vào tháng Mười Hai. Trận chiến của AJ có vẻ sẽ diễn ra đầu tháng.”

Về phần cuộc so tài lần 3 giữa Fury và Wilder, nó đã được xác định vào ngày 19 tháng Mười Hai. Những nhà tổ chức của Top Rank ở Mỹ đã tiết lộ điều này với Sky Sports. Và tất nhiên, nếu Joshua và Fury đều giữ được danh hiệu của mình thì trận đại chiến của họ sẽ diễn ra vào năm sau.

Hearn cập nhật những thông tin về Joshua và Fury.

“Bản thân họ đã đồng ý thỏa thuận đối đầu vào năm 2021. Chúng tôi đều ở thế thuận lợi, nhưng thế giới năm 2020 đã nói với chúng ta rằng, mọi thứ đều có thể xảy ra. Còn tâm điểm vào lúc này? Đó là trận đấu giữa AJ và Pulev. Sau đó chúng ta sẽ chờ đợi cuộc tái đấu giữa Fury và Wilder. Hiện tại AJ đang có tinh thần rất tốt và nỗ lực tập luyện cho trận đấu tới.” – Hearn nói thêm về những thông tin liên quan đến Joshua.

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr