(VoThuat.vn) – Lingerie Fighting Championships (LFC) giải MMA cho nữ mà các chiến binh chỉ mặc mỗi đồ lót lên sàn đấu chuẩn bị trở lại ngay trong tháng 8. 

Lingerie Fighting Championships là giải MMA vô cùng nổi tiếng bởi các nữ võ sĩ quyến rũ chiến đấu trong bộ đồ nội y đầy kích thích được dự kiến sẽ trở lại vào ngày 11 tháng 8 tới tại sự kiện Sturgis Motorcycle Rally ở Nam Dakota.

Và vì diễn biến đại dịch COVID-19 tại Mỹ vẫn đang rất phức tạp nên giải đấu võ thuật gây nhiều tranh cãi lần này được tổ chức cũng có nhiều điều khác biệt.

Lingerie Fighting Championships sắp trở lại.
Lingerie Fighting Championships sắp trở lại.

Cụ thể, các nữ chiến binh sẽ ở trong 1 khách sạn riêng biệt và di chuyển đến địa điểm thi đấu bằng xe máy.

Giám đốc điều hành LFC Shaun Donnelly chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng phấn khích khi được tham gia vào 1 sự kiện mang tính biểu tượng như vậy.”

“Từ lâu, mục tiêu của tôi là tổ chức 1 sự kiện tại 1 lễ hội ngoài trời và The Rally đã thu hút hàng trăm ngàn người đam mê xe máy mỗi năm.”

“Chúng tôi đang làm việc với các nữ chiến binh của mình để đảm bảo trải nghiệm an toàn nhất, thú vị nhất có thể.”

“Mọi người sẽ được cung cấp 1 khẩu trang LFC kỷ niệm. Và mỗi chiến binh sẽ được đưa trực tiếp từ khách sạn đến phòng thay đồ và từ đó lên sàn đấu.”

Nói về Lingerie Fighting Championships, kể từ khi được trình làng tại Las Vegas vào năm 2014, giải đấu đã phải đối mặt với nhiều chỉ trích vì cho rằng thiếu sự phân chia hạng cân hợp lý khiến những võ sĩ có thể hình nhỏ bé gặp nhiều bất lợi. Ngoài ra việc sử dụng trang phục nội y cũng khiến LFC nhận nhiều ý kiến trái chiều.

 

Nam Thành


Tin liên quan: