(VoThuat.vn) – Tyson Fury đã gửi một video để ủng hộ người bạn từng tập chung Tom Aspinall trước trận đấu UFC của võ sĩ này.

Sắp tới, Aspinall sẽ đối đầu với Alexander Volkov tại sự kiện chính của UFC London. Đây là trận đấu đánh dấu bước thay đổi lớn trong sự nghiệp của tài năng triển vọng người Anh.

Volkov sắp tranh tài cùng Aspinall.

Thực tế, trước khi trở thành một ngôi sao đang lên ở hạng nặng như hiện tại, Aspinall từng là người bạn tập của Fury. Họ đã tập luyện cùng nhau khi Aspinall mới hơn 20 tuổi và tạo nên một tình bạn thân thiết trong 2 năm sau đó.

Võ sĩ MMA trẻ tuổi từng khẳng định khoảng thời gian trải qua cùng “Vua Gypsy” đã giúp anh trui rèn thành một chiến binh tài giỏi như hiện tại.

Lúc này, khi Aspinall sắp tham dự một trận đấu quan trọng, Fury đã gửi đi lời nhắn thể hiện sự ủng hộ dành cho người bạn tập cũ. Thông điệp của tay đấm hạng nặng bất bại được đăng tải trên tài khoản Twitter UFC của chính quyền:

“Tôi chỉ muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến người bạn thân Tom Aspinall trong trận đấu UFC hạng nặng sắp tới. Chúc may mắn, Tom. Hãy làm việc của mình. Hãy đập vỡ mặt hắn ta đi! Hãy tiến lên, cậu bé của tôi, tiến thẳng đến ngân hàng chết tiệt kia luôn, chàng trai.” – Fury phát biểu, dẫn nguồn từ Sportskeeda.

Fury “truyền lửa” cho người đồng đội cũ trên sàn đấu.

Hiện tại, Fury đang là nhà vô địch WBC của môn boxing hạng nặng, và Aspinall cũng có ý định trở thành chủ nhân danh hiệu UFC ở cùng hạng cân. Dĩ nhiên, để làm được điều này, một kết quả thuận lợi trong trận đấu sắp tới với Volkov có ý nghĩa rất lớn.

Về phần “Vua Gypsy”, ngôi sao 33 tuổi cũng sẽ có trận đấu bảo vệ danh hiệu rất quan trọng trước Dillian Whyte vào tháng sau. Fury tuyên bố sẽ giải nghệ sau màn đối đầu nói trên, nhưng thay vì rời xa sàn đấu, tay đấm thành Manchester muốn tham gia “trận chiến đặc biệt” cùng Francis Ngannou trong năm 2023.

Những khoảnh khắc thăng hoa của Tyson Fury:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr