loading...

(VoThuat.vn) – Tyson Fury đã gửi một lời tuyên chiến mạnh mẽ đến Anthony Joshua trước thềm cuộc đại chiến thống nhất danh hiệu của hai nhà vô địch người Anh.

Tân vương WBC hạng nặng đã xuất hiện với một cách thức lạ lẫm trong đoạn video được công bố mới đây. Anh tỏ ra rất tùy tiện về cuộc so tài với đối thủ sắp tới của mình là Joshua – trận đấu mà nhiều nhà tổ chức tin rằng những thỏa thuận cuối cùng đã sắp được ký kết.

Joshua vs Fury là cuộc chiến lớn nhất ở hạng nặng vào thời điểm hiện tại.

Dù vậy, trong lần có mặt trực tuyến ở MTK Global live stream, “Vua Gypsy” lại có bộ dáng  nghiêm túc hơn rất nhiều. Võ sĩ 32 tuổi bắt đầu màn đả kích dành cho nhà vô địch đồng hương: “Tôi có thể uống 8 lít bia rồi tẩn Joshua một trận, không có vấn đề gì cả. Những người có mặt ở đây biết rõ về trận đấu này còn hơn cả tôi. Có vẻ nó đã được hoàn tất về mặt giấy tờ. Và chúng tôi đã có được thời gian cùng địa điểm thượng đài, nhưng tôi chưa biết gì cả.

Tôi đang hướng đến một thử thách. Trong 13 năm qua, tôi tìm kiếm khắp thế giới về một võ sĩ chuyên nghiệp giỏi hơn mình. Chỉ là tôi vẫn không thể tìm được anh ta. 

Dù tôi có đến một mảnh đất xa xôi và thi đấu theo một cách khác lạ, họ vẫn không thể thắng được tôi. Tôi không tập luyện nữa, cho đến khi tôi biết rõ ngày mình bước lên võ đài. Tôi chỉ cần 6 đến 7 tuần chuẩn bị để đối đầu với những gã hạng bét như thế.

Tôi cũng không cần những người đấu tập giỏi nhất trong màn so tài với một kẻ chỉ chuyên tập thể hình. Tôi chỉ cần vài người khuân vác, vài người chữa cháy và vài người bản địa mạnh mẽ mà thôi.”

Nói xấu đối thủ là một trong những “sở trường” của nhà vô địch WBC.

Fury cũng nói thêm về đối thủ cũ là Deontay Wilder: “Tôi chắc rằng anh ta phải chuẩn bị tất cả những lời ngụy biện đó trong đầu vì có thể, một ngày nào đó anh ta sẽ đấu với tôi một lần nữa. Khi điều đó xảy ra, tôi thậm chí sẽ hủy diệt anh ta còn dễ dàng hơn lần trước.

Về trận đấu gần nhất, nó còn không phải là một cuộc so găng boxing. Suốt 7 hiệp đấu, anh ta chỉ đánh trúng tôi khoảng 3 lần. Tôi sẽ hạ anh ta trong 1 đến 2 hiệp, đúng hơn là sẽ tiêu diệt anh ta.” – Fury tự tin khẳng định.

Cách mà Tyson Fury đã lấy lại động lực thi đấu:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr