(VoThuat.vn) – Dù chỉ mới ra mắt quyền Anh hạng nặng, nhưng tay đấm 21 tuổi đã được người trong nghề đánh giá cao về sức mạnh đáng nể của mình.

Johnny Fisher đã khiến hạng cân cao nhất của boxing chuyên nghiệp phải chú ý, khi hạ gục đối thủ Matt Gordon ngay hiệp đầu tiên trong màn ra mắt môn thể thao này vào tháng trước.

Fisher dễ dàng đánh bại đối thủ.

Dù chỉ mới trải qua trận đấu đầu tiên của mình, nhưng quản lý của Fisher là Sam Jones  tỏ ra rất tự hào về tay đấm này. Theo Jones, nhà vô địch đa hạng cân Joe Joyce – người từng đấu tập với cả Anthony Joshua lẫn Tyson Fury – đã nói với anh rằng những cú đấm của Fisher còn mạnh hơn cả 2 ngôi sao nói trên.

“Joe [Joyce] nói với tôi rằng Johnny [Fisher] ra đòn mạnh hơn bất cứ ai mà anh ta từng đối mặt trên võ đài. Joe từng đấu tập với AJ, Fury. Và anh ta cũng đã đọ sức với Oleksandr Usyk [ở giải nghiệp dư]. Johnny đấm mạnh hơn bất cứ ai trong số đó! Theo Joe, Johnny sở hữu một sức mạnh khủng khiếp.

Bất cứ ai từng đấu tập với Johnny cũng sẽ nói với bạn điều tương tự. Trừ khi bạn hoàn toàn làm chủ cuộc chơi của mình, nếu không Johnny sẽ hạ gục bạn. Cậu ta ra đòn mạnh không kém bất cứ ai, đó là sức lực tự nhiên.” – Jones chia sẻ với Sky Sports.

Võ sĩ 21 tuổi sở hữu những cú đấm rất nặng ký.

Trong lịch sử của hạng nặng, Mike Tyson là một trong số ít những võ sĩ được biết đến với sức mạnh tự nhiên đáng nể. Dù Jones không so sánh Fisher với Tyson, nhưng anh cũng khẳng định rằng tài năng mà mình quản lý sở hữu một “đôi tay mạnh mẽ trời sinh”.

“Cậu ấy là chàng trai thân thiện nhất, nhưng cũng tạo ra áp lực tự nhiên trên người mình. Bạn có thể thấy điều đó trong cách cậu ta dùng dao và nĩa lúc ăn. Cậu ấy có đôi tay mạnh mẽ trời sinh. Nếu cậu ta đấm ai đó bằng cánh tay phải, tôi bảo đảm rằng họ sẽ ‘đi ngủ’ ngay lập tức.

Johnny mới 21 tuổi, có đầy đủ sự hỗ trợ để phát triển sự nghiệp của mình. Nhưng cậu ta sẽ bắt đầu chậm rãi. Tôi muốn cậu ấy thi đấu ở Mỹ, châu Âu để có được càng nhiều kinh nghiệm càng tốt. Sau đó, sẽ là những cuộc chiến tầm cỡ thật sự.” – Jones nói thêm.

Xem Johnny Fisher hạ gục Matt Gordon chỉ trong 1 hiệp:

Dương Quang


Tin liên quan: