(VoThuat.vn) – Tyson Fury đã đưa ra một lời hứa, nếu anh không thể đánh bại Anthony Joshua trong vòng 3 hiệp đấu.

Fury và Joshua dự kiến sẽ tham gia cuộc đại chiến vào mùa hè này, khi tuần trước Eddie Hearn tiết lộ rằng hai bên đã đồng ý về địa điểm của trận đấu thống nhất các danh hiệu hạng nặng – đó là Saudi Arabia.

Cuộc đại chiến đáng chờ đợi của boxing hạng nặng vẫn chưa được công bố chính thức.

Sau khi soán ngôi vương WBC từ tay Deontay Wilder vào tháng Hai năm 2020, “Vua Gypsy” đã tuyên bố sẽ làm điều tương tự với chủ nhân các đai WBA, WBO và IBF là AJ. Anh cũng từng khẳng định mình sẽ hạ gục Joshua trong vòng 2 hiệp đấu.

Lúc này, Fury lại một lần nữa thể hiện sự tự tin tuyệt đối khi khẳng định sẽ tự bỏ cuộc nếu ‘AJ vẫn còn đứng vững trên võ đài sau 9 phút thi đấu’.

Fury phát biểu trên Instagram cá nhân: “Trong khi tôi đang huênh hoang, tôi sẽ kêu gọi người đó một lần nữa. Một tên to xác ăn bám vô dụng. Không phải là người đàn ông thật sự của các trận chiến, một tài năng vứt đi, một chuyên gia thể hình, một gã tập crossfit, một tên cặn bã xấu xí, đó là Anthony Joshua.

AJ, nếu cậu ở đó, hãy tiến hành trận đấu thôi tên ăn bám to xác, tôi sẽ đập vỡ mặt cậu ra thành hai nửa mà cậu chẳng thể làm gì. Hãy chứng tỏ tôi sai đi, tên ngớ ngẩn. Tôi là số một.

Tôi đã nghĩ rằng… AJ, nếu cậu vượt qua được 3 hiệp đấu với tôi, tôi sẽ tự bỏ cuộc. Đó là cách tôi chứng tỏ sự tự tin của mình trong việc đánh bại cậu chỉ với 2 đến 3 hiệp đầu tiên.”

Fury khẳng định sẽ “đập vỡ mặt” Joshua trong 3 hiệp so găng.

Đại diện của Joshua là Hearn từng khẳng định rằng một công bố chính thức về trận đấu sẽ sớm được đưa ra, nhưng hiện vẫn chưa có điều gì chắc chắn từ phía Fury.

Bob Arum, một người tổ chức khác của tân vương WBC nói với Boxing Scene rằng thỏa thuận về cuộc chiến ở Saudi Arabia là một “phép màu”, ông cũng đề nghị võ sĩ của mình nên đấu với Wilder lần 3 vào hè này, thay vì Joshua.

Đẳng cấp của Tyson Fury trên võ đài boxing:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr