(VoThuat.vn) – Ông bầu Bob Arum bất ngờ thông báo trận thống nhất đai hạng nặng giữa Anthony Joshua và Tyson Fury không thể diễn ra như kế hoạch.

Trong cuộc phỏng vấn trên Telegraph, ông bầu quyền lực Bob Arum cho biết trận đấu giữa Anthony Joshua và Tyso Fury sẽ không diễn ra vào tháng Bảy hoặc tháng Tám. Theo người đứng đầu Top Rank, thỏa thuận 150 triệu USD với phía Ả rập Saudi dự kiến sẽ cần rất nhiều thời gian để hoàn tất.

Ông bầu Arum báo tin xấu cho trận thống nhất đai hạng nặng giữa Fury và Joshua.

Trước đó, Joshua và Tyson được cho rằng đã đặt bút ký vào thỏa thuận thi đấu 2 trận. Trận đầu tiên dự kiến tổ chức vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7, và trận tái đấu có thể diễn ra cuối năm nay. Tổng tiền thưởng cho màn thống nhất đai hạng nặng rơi vào khoảng 280 triệu USD.

Hiện tại, vẫn chưa rõ đối thủ kế tiếp của Fury nếu thỏa thuận với Joshua đổ vỡ. Theo Boxing247, Deontay Wilder và Andy Ruiz Jr đang là 2 ứng cử viên khả dĩ nhất.

Trận thống nhất đai được chờ đợi liệu có thể diễn ra đúng kế hoạch?

Được biết, hôm thứ Ba vừa qua, Arum đã bay đến Napa, California để giải quyết vấn đề kiện tụng xung quanh trận tái đấu với Wilder. Nếu phán quyết bất lợi cho Fury, “Gã hề thành Manchester” sẽ buộc phải bảo vệ đai WBC trước tay đấm người Mỹ, hoặc đền bù hợp đồng.

Trùng hợp thay, sau khi tham dự cuộc họp này, Arum đã tuyên bố màn so găng giữa Joshua và Fury trên đà đổ vỡ. Theo người dẫn chương trình của ESPN, trận thống nhất hạng nặng lịch sử của quyền Anh chỉ có thể diễn ra suôn sẻ nếu Wilder chấp nhận “nhường bước”.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr