(VoThuat.vn) – Tyson Fury tuyên bố sẽ hạ gục Deontay Wilder còn nhanh chóng hơn so với lần gần nhất hai người đối đầu.

Fury (30-0-1, 21 KOs) sẽ lần đầu tiên bảo vệ một danh hiệu thế giới trong sự nghiệp của mình trước Wilder (42-1-1, 41 KOs) vào ngày 9 tháng Mười tới tại đấu trường T-Mobile thuộc thành phố Las Vegas, nước Mỹ.

Ở tuổi 35, trận đấu tới có lẽ là cơ hội cuối cùng để Wilder phục thù Fury.

Nhà vô địch WBC hạng nặng đang rất tự tin, sau chiến thắng áp đảo mà mình tạo ra trước Wilder vào đầu năm ngoái. Dù vậy, có vẻ ngôi sao 33 tuổi vẫn chưa cảm thấy hài lòng, vì anh cho rằng mình sẽ có một màn trình diễn còn tốt hơn nữa trong cuộc thượng đài vào tháng tới.

“Lần này, tôi sẽ loại bỏ anh ta hoàn toàn. Trận đấu sẽ không kéo dài đến 7 hiệp, tôi sẽ tống cổ anh ta ra khỏi võ đài đẹp mắt và nhanh chóng.

Wilder là võ sĩ có cú đấm mạnh nhất trong lịch sử boxing, nhưng tôi sẽ hạ gục anh ta. Tôi sẽ trở thành tay đấm cứng rắn và mạnh mẽ nhất. Anh ta chỉ là mối đe dọa trong cơn ác mộng của ai đó, nhưng không phải tôi.

Luôn có cơ hội cho những người sở hữu cú đấm mạnh như Wilder, nhưng ở hạng nặng thì mọi người đều như thế. Tôi nói tôi sẽ loại bỏ anh ta, vậy tôi đã tuyên bố điều gì vào lần trước? Tôi nói rằng tôi sẽ đánh ngã, hạ gục, đấm bầm dập anh ta. Và tôi đã làm thế.

Tự tin và có tâm lý thoải mái là một lợi thế của “Vua Gypsy”.

Trong 7 năm gần đây, tôi thi đấu 2 năm và nghỉ trong 5 năm, vậy nên thời gian không còn nhiều. Tôi thật sự cảm thấy tiếc cho Wilder, anh ta có thời gian để vượt qua thất bại của mình, nhưng giờ đây anh ta lại đổi một HLV mới rồi kiếm thêm vài người cầm bao cát cho anh ta đấm.

Tôi nghĩ rằng Wilder sẽ vào trận một cách bùng nổ, nhưng sau 1 hiệp anh ta sẽ nhận ra mình lại trở về với vị trí vốn có của mình. Khi anh ta không thể đánh bại tôi lúc tôi vừa trở lại sau 3 năm không thi đấu (và giảm đến 63 kg), anh ta sẽ chẳng bao giờ thắng được tôi nữa.” – BritishBoxingNews dẫn lời “Vua Gypsy”.

Xem Tyson Fury tập luyện trước trận chiến lần 3 cùng Deontay Wilder:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr