(VoThuat.vn) – Zhang Zhilei tuyên bố sẽ khiến Joe Joyce chịu tổn thương trong cuộc đối đầu sắp tới.

Vào ngày 15 tháng Tư tới, Zhang sẽ bước vào cuộc thượng đài với Joyce nhằm giành lấy danh hiệu WBO tạm quyền trong tay đối thủ. Người giành chiến thắng sẽ có quyền thách đấu nhà vô địch tổng hợp hạng nặng Oleksandr Usyk trong tương lai.

Joyce và Zhang sẽ so tài vào giữa tháng Tư.

Hiện tại, Joyce vẫn đang duy trì thành tích toàn thắng sau 15 cuộc thượng đài chuyên nghiệp (14 lần hạ gục đối thủ). Tay đấm có biệt danh “Juggernaut” là thử thách khó vượt qua cho mọi đối thủ, nhờ sở hữu khả năng chống chịu đáng kinh ngạc.

Dù vậy, Zhang tỏ ra không hề e ngại võ sĩ người Anh. “Big Bang” cho rằng những người dựa vào lối đánh phòng ngự sẽ gặp nguy khi đối mặt với mình. Niềm tự hào của Trung Quốc chia sẻ với truyền thông:

“Mọi người có lý do để gọi cậu ta là xe tải hạng nặng, cậu ấy trông giống như vậy. Cậu ta có điều kiện thể chất tốt, có thể chịu đòn và sở hữu một chiếc cằm bằng sắt. Tất cả những điều này rất ấn tượng.

Nhưng cậu ấy chưa bao giờ đấu với ai đó giống như tôi. Tôi có sức mạnh để làm Joe Joyce bị thương và cậu ta sẽ cảm nhận được điều này. Nếu cậu ta là một chiếc xe tải, thì tôi là một kẻ xuyên phá giáp sắt.” – BadLeftHook dẫn lời Zhang.

Thân hình “khổng lồ” 198 cm không giúp Zhang chiếm ưu thế trước Joyce.

Lúc này, tay đấm 39 tuổi đến từ xứ tỷ dân sở hữu 24 trận thắng sau 26 cuộc thượng đài (còn lại là 1 trận hòa và 1 trận thua). Người duy nhất đánh bại được Zhang là Filip Hrgovic, võ sĩ người Croatia thắng trận bằng tính điểm hồi tháng Tám năm ngoái.

“Quái vật hạng nặng Trung Quốc” Zhang Zhilei:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link