(VoThuat.vn) – Ryan Garcia tỏ rõ quyết tâm trong cuộc đối đầu sắp tới với Gervonta Davis ở hạng nhẹ.

Mới đây, Garcia và Davis đã chính thức ra mắt truyền thông, chuẩn bị cho màn tranh tài giữa họ vào ngày 22 tháng Tư tới tại Las Vegas. Trong buổi họp báo, tay đấm có biệt danh “Tia chớp” đã làm rõ ý nghĩa quan trọng của trận đấu này với bản thân.

Davis và Garcia sắp so tài trên sàn đấu.

BadLeftHook dẫn lời Garcia: “Tôi sẵn sàng mạo hiểm linh hồn và cuộc sống của mình với trận đấu này. Một điều mà tôi chắc chắn với anh ta là, nó sẽ không dễ dàng. Nếu anh ta nghĩ rằng bản thân chỉ cần lên sàn đấu và tung ra vài cú đấm, thì tôi sẽ chấm dứt suy nghĩ đó.

Davis sẽ đối mặt với một thứ khác đang chờ đợi mình. Anh ta không hiểu loại khát khao này và ngọn lửa rực cháy bên trong tôi. Đây không phải là điều bình thường. Tôi đã sẵn sàng hủy diệt Davis.

Liệu Davis có thực sự bị Garcia “hủy diệt”?

Tôi sẽ không để mình thua trận. Tôi không quan tâm nếu bản thân mệt mỏi, tôi không để ý đến điều gì cả. Anh ta thực sự sẽ phải khiến tôi ngủ trên võ đài để bắt tôi dừng trận đấu. Tôi sẽ tung ra những cú đòn mạnh mẽ suốt cả trận. Tôi đến để hạ gục anh ta, nó là như vậy.

Nếu Davis nghĩ tất cả những gì tôi có là cú móc trái, vậy đó có thể là mọi thứ tôi cần. Anh ta thật nhỏ bé, tôi sẽ đấm anh ta phía trên đỉnh đầu, và mọi chỗ khác. Davis có một chiếc đầu lớn, nó là mục tiêu lớn và dễ dàng bị đánh trúng.” – Garcia khẳng định.

10 phút về những điều nổi bật của Ryan Garcia:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link