loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng nhẹ Usman Nurmagomedov vừa có thêm một chiến thắng dễ dàng tại Bellator 292.

Nhà vô địch hạng nhẹ (lightweight) Usman Nurmagomedov (17-0 MMA, 6-0 BMMA) vừa nối dài chuỗi thành tích ấn tượng của mình bằng chiến thắng thuyết phục trước cựu vô địch UFC và WEC Benson Henderson (30-12 MMA, 7-7 BMMA) trong sự kiện chính của Bellator 292 vừa qua.

Võ sĩ người Nga dễ dàng buộc đối thủ người Mỹ phải sớm đầu hàng ngay hiệp đấu thứ nhất. Phát biểu sau trận đấu, Usman Nurmagomedov đã chia sẻ một chút về chiến thuật anh dùng trước cựu vô địch UFC.

Usman Nurmagomedov có chiến thắng hoành tráng tại Bellator 292.
Usman Nurmagomedov có chiến thắng hoành tráng tại Bellator 292.

Tôi không vội lao lên kết liễu anh ta, vì tôi biết rằng nếu phung phí quá nhiều năng lượng, anh ta có thể thoát ra và sau đó tôi sẽ phải trả giá rất đắt,” Usman Nurmagomedov chia sẻ với các phóng viên. “Vì vậy, tôi đã chờ đợi, và khi thấy cơ hội, tôi đã nắm lấy nó và hoàn thành công việc của mình.”

Usman Nurmagomedov vẫn đang bất bại trong sự nghiệp MMA của mình.
Usman Nurmagomedov vẫn đang bất bại trong sự nghiệp MMA của mình.

Usman Nurmagomedov sẽ tiếp tục hành trình bảo vệ danh hiệu của mình vào tháng 5 tới tại Bellator 296 với người thắng trong cặp đấu Mansour Barnaoui và Brent Primus. Trước đó nhà vô địch người Nga phải hoàn thành tháng ăn chay Ramadan. Nói về đối thủ tiềm năng, em họ của Khabib Nurmagomedov tỏ ra thờ ơ.

Thành thật mà nói, tôi không quan tâm, Nurmagomedov tiếp tục. “Đó có thể là Barnaoui hoặc Brent. Tôi thực sự không quan tâm. Hẹn gặp lại các bạn ở vòng 2 với bất kỳ ai.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr