Giải quyền Anh Cúp các CLB mạnh toàn quốc sẽ diễn ra giữa mùa dịch

(VoThuat.vn) – 18 năm sau giải Cúp các Câu lạc bộ toàn quốc đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội khi quyền Anh được cho phép hoạt động và thi đấu trở lai, giải đấu lần thứ 18 năm nay sẽ diễn ra vào đầu tháng 4.2020 tại NTĐ TDTT tỉnh Đắk Lắk.

Đây là giải đấu trong nước đầu tiên của quyền Anh Việt Nam để các tay đấm trong đội tuyển quốc gia cũng như các võ sĩ của các địa phương rèn găng chuẩn bị cho nhiều giải đấu quốc gia và quốc tế trong năm 2020 này. 

HLV SEA Games 2017 Trương Đình Hoàng đang là người giữ đai vô địch chuyên nghiệp tại giải Cúp các CLB toàn quốc 2019.

Đặc biệt đây cũng là dịp để các nhà tuyển trạch quyền Anh Việt Nam tìm kiếm thêm những gương mặt sang giá để chuẩn bị cho SEA Games 2021 được tổ chức ngay trên quê hương.  Dự kiến có gần 200 tay đấm đến từ hơn 30 CLB tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc đọ găng tại giải đấu này. Sau chiếc vé mà quyền Anh Việt Nam vừa giành được để vinh dự góp mặt tại Thế vận hội Olympic 2020 tại Nhật Bản của tay đấm Nguyễn Văn Đương, giới mộ điệu bộ môn này trên toàn quốc đang hứng khởi theo dõi giải đấu đầu tiên trong năm 2020 của môn võ thuật này. 

Đại diện BTC trao giải toàn đoàn nội dung nữ .

Kết thúc giải này năm ngoài diễn ra vào tháng 5.2019 cũng tại TP Buôn Ma Thuột, ở nội dung nam, đơn vị Quân đội đã giành giải Nhất toàn đoàn với 2 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc và 2 Huy chương Đồng; giải Nhì toàn đoàn thuộc về đoàn Đà Nẵng với 2 Huy chương Vàng và 2 Huy chương Đồng. Đoàn Bắc Ninh giành giải Ba toàn đoàn với 2 Huy chương Vàng. 

BTC sẽ phối hợp nhịp nhàng để tổ chức tốt giải đáu trong bối cảnh dịch Covid – 19 đang hoành hành.

Ở nội dung nữ, đơn vị Hà Nội giành giải Nhất toàn đoàn với 3 Huy chương Vàng, 5 Huy chương Bạc và 1 Huy chương Đồng. Đoàn thành phố Hồ Chí Minh giành giải Nhì toàn đoàn với 2 Huy chương Vàng và 1 Huy chương Bạc. Giải Ba toàn đoàn thuộc về đoàn Tiền Giang với 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc và 2 Huy chương Đồng.

H.T


 

languarr