(VoThuat.vn) – Huyền thoại Evander Holyfield sẵn sàng chiến đấu với Mike Tyson lần 3.

Trong thời gian gần đây, Tyson thường xuyên đăng tải những video tập luyện trên trang Instagram của mình. Ở đó, “Tay đấm thép” vẫn thể hiện sức mạnh và tốc độ ra đòn đến đáng kinh ngạc.

Chính điều này đã đá động đến nhiều người, trong đó có huyền thoại Evander Holyfield. Chỉ vài ngày sau khi Tyson tuyên bố muốn trở lại sàn đấu quyền anh, tay đấm 57 tuổi cũng công khai tái xuất.

Khi được hỏi liệu anh có chiến đấu với Tyson lần 3 không, Holyfield nói với SunSport: “Tôi sẽ làm điều đó! Phải, tôi muốn chiến đấu với Mike Tyson.

Cuộc chiến mà người hâm mộ rất chờ đợi.

Tôi luôn cởi mở, tôi biết rằng tôi vẫn sẽ làm tốt ở tuổi 57. Tôi chắc chắn có thể xử lý cậu ấy.

Tuy nhiên, Tyson cũng phải muốn thượng đài với tôi.

Đây không phải là vấn đề ai sẽ đánh bại ai mà là để cho người hâm mộ thấy chúng tôi là những chiến binh vĩ đại trong thời đại của chúng tôi.

Mike hiện tại trông có vẻ vẫn sắc sảo nhưng tôi cũng đang ở trong tình trạng rất tốt về cả thể chất và tinh thần.

Tôi biết, cậu ấy nhận được nhiều lời đề nghị. Vì cả 2 chúng tôi tuyên bố trở lại, một cuộc chiến giữa tôi và Mike chắc chắn sẽ là màn so găng mà mọi người đều muốn thấy.”

Phi Phạm


Tin liên quan:

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr