(VoThuat.vn) – Võ sĩ người Nam Phi Ruann Visser vừa trở thành ‘trò hề’ khi vô tình té bật ngửa khỏi sàn đấu trước trận so găng tranh đai hạng nặng với đối thủ đồng hương Tian Fick.

Ngày 17/12 vừa qua, trận đấu giữa Visser và Fick đã được tổ chức ở Cape Town, Nam Phi. Võ sĩ 29 tuổi Ruann Visser có biệt danh là “nhà vua khổng lồ” với chiều cao 2,07m, từng có 18 trận thắng knock-out trong 20 lần thượng đài. Đối thủ Fick cũng không phải dạng vừa khi thắng cả 8 trận trong sự nghiệp của mình.

Đáng lí ra, trận đấu sẽ diễn ra suôn sẻ khi cả 2 đều đã bước lên võ đài và chỉ đợi tiếng kẻng khai trận vang lên. Tuy nhiên, một sự cố hy hữu đá xảy ra trước khi trận đấu bắt đầu.

Kết quả hình ảnh cho ruann visser boxing

Thông thường trước mỗi trận đấu, hai võ sĩ sẽ có phần “làm nóng” và Ruann Visser đã thực hiện rất nhiều động tác bài bản. Nhưng khi Ruann Visser dựa lưng vào hàng rào dây thừng bao quanh sàn đấu thì một trong những sợi dây bị tụt dẫn đến việc tay đấm này ngã ngửa rơi xuống sàn đấu trong sự hoảng hốt của mọi người.

Kết quả hình ảnh cho ruann visser boxing

Bác sĩ đã yêu cầu võ sĩ này bỏ cuộc vì đau tay và đầu gối. Đây có thể là tai nạn “xàm” nhất lịch sử Boxing. Các tổ chức liên quan đã vào cuộc điều tra. Nhiều khả năng, dây đài trong trận đấu đó không đảm bảo. Về phía Visser, sau này, anh phải “bớt tin tưởng” vào độ chắc chắn của dây đài nếu không muốn nhận thêm một kết quả tương tự.

youtube.com/watch?v=J9zpWIUkyak

Hoài Phương


Tin liên quan