CHÍNH THỨC: Tyson Fury tái đấu Deontay Wilder

(VoThuat.vn) – Tyson Fury và Deontay Wilder sẽ chính thức chạm trán trong trận tái đấu được ấn định sẽ diễn ra vào 2020.

Cả Tyson Fury lẫn Deontay Wilder đều đã vượt qua những đối thủ cuối cùng của họ trước khi cùng nhau tiến đến trận tái đấu. Trận tái đấu ‘siêu kinh điển’ giữa Fury và Wilder sẽ là một trong những trận đấu lớn nhất của năm 2020.

Fury cho biết trận tái đấu giữa anh và Wilder đã được xác nhận diễn ra vào ngày 22/02/2020. Cả hai võ sĩ đều đã có những bước chuẩn bị cần thiết trước khi trực tiếp đối đầu nhau lần thứ hai.

Trong khi “The Gypsy King” đã đánh bại Otto Wallin vào tháng 9 vừa qua trong một trận đấu cân tài cân sức, thì “The Bronze Bomber” cũng đã bảo vệ thành công chiếc đai WBC của mình trước Luis Ortiz trong một trận tái đấu khác.

“Trận tái đấu đã được ký kết và xác nhận chính thức diễn ra vào ngày 22/02,” Fury nói. “Lần này tôi đã không còn lạm dụng quá nhiều đồ uống có cồn nữa. Và chắc chắn tôi sẽ đập anh ra bã.” 

Wilder nói thêm: “Tất cả các hợp đồng đã được ký kết. Trận đấu sẽ chính thức diễn ra vào ngày đó. Tôi mới là nhà vô địch xứng đáng nhất ở môn thể thao này.”

Ông bầu nổi tiếng Bob Arum xác nhận rằng trận đấu đã chính thức được “lên kèo”.

“Trận đấu này cũng sẽ giống như những câu chuyện xảy ra xung quanh Tyson Fury và Deontay – mọi thứ sẽ trở nên vô cùng ngoạn mục,” Arum nói với iFL TV. “Đây không phải là một thông tin bình thường, đây giống như một vụ nổ vậy. Nó sẽ là một trong những sự kiện lớn – nếu không muốn nói là lớn nhất – trong toàn bộ lịch sử quyền Anh.”

“Rất nhiều thứ đang được lên kế hoạch. Khi các thông tin chính thức được thông báo, chúng sẽ trở nên rất đặc biệt – về cách trận đấu sẽ được thực hiện như thế nào hay nơi nó sẽ diễn ra.”

Khi được hỏi liệu trận tái đấu có thể không xảy ra vào ngày 22 tháng 2 không, Arum trả lời: “Không. Ngày ấy đã được ấn định rồi”. Và ông cũng khẳng định MGM Grand ở Las Vegas có khả năng sẽ là nơi diễn ra trận thư hùng của hai tay đấm.

Một số thông tin cơ bản về cặp đấu Wilder – Fury

Anh Vũ


Tin liên quan: