(Vothuat.vn) – Người huấn luyện của Kubrat Pulev là Ivaylo Gotzev tin rằng Anthony Joshua đã thất bại trong việc thể hiện “lòng dũng cảm” trong 2 trận đấu gần nhất, trước thềm cuộc chiến bảo vệ đai IBF.

Gotzev đã có cuộc trò chuyện cùng ông bầu Bob Arum và người tổ chức của Joshua là Eddie Hearn để lên lịch lại trận đấu tranh danh hiệu IBF hạng nặng, sau khi nó bị hoãn vào ngày 20 tháng Sáu vừa qua vì Covid-19.

Joshua sẽ bảo vệ đai vô địch IBF trước Pulev trong trận đấu tiếp theo.

Tuần trước, Hearn đã từng đề nghị tổ chức cuộc so tài này trên thuyền. Dù Gotzev thích nó diễn ra ở Croatia hơn, anh vẫn đồng ý yêu cầu trên. Nhà tổ chức người Bun-ga-ri phát biểu trên Pro Boxing Fans:

“Dù trên đất liền hay trên biển thì trận đấu này cũng phải diễn ra. Croatia là một địa điểm tuyệt vời và chúng tôi hoan nghênh nó. Có một đấu trường rất đẹp vẫn tồn tại đến ngày nay, nó là một điều gì đó mang tính quý tộc mà không thể tìm thấy ở thời hiện đại.

Tại sao lại không? Chúng ta có sự hỗ trợ từ chính quyền địa phương ở Croatia. Dịch bệnh không ảnh hưởng nhiều tại đó. Vậy nên đây là địa điểm lý tưởng với chúng ta.

Về lời đề nghị đấu trên thuyền của Hearn, chúng tôi cũng không có vấn đề, chúng tôi sẽ nhảy lên đó và tham gia. Dù trong điều kiện nào thì chúng tôi cũng sẵn sàng để thượng đài.”

Gotzev cho rằng Joshua đã “thất bại” trong cả 2 trận đấu với Ruiz.

Nói thêm và trận đấu bảo vệ danh hiệu đầu tiên của Joshua sau khi giành lại những chiếc đai danh giá cuối năm ngoái, Gotzev cho biết:

“Hãy xem trái tim anh ta lớn đến đâu. Đó là điều chúng tôi muốn tìm ra, bởi vì trong 2 trận đấu gần nhất Joshua đã thất bại trong việc chứng tỏ mình là nhà vô địch của thế giới. Vậy nên lúc này chúng tôi đang nhìn vào những lời bào chữa, tôi đang nói đến việc anh ta to lớn và mạnh mẽ thế nào, hãy chứng tỏ nó.”

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr