(Vothuat.vn) – Đội của Canelo Alvarez được báo cáo đã đưa ra lời đề nghị 5 triệu USD với Callum Smith cho trận đấu giữa họ vào ngày 12 tháng Chín.

Mọi người đều biết ngôi sao người Mexico đang tìm kiếm đối thủ cho ngày trở lại võ đài sau khi trận đấu vào tháng Năm của anh bị hủy bỏ vì dịch bệnh Corona.

Hiện tại, Canelo được đánh giá là ông vua quyền Anh xét trên tất cả các hạng cân.

Nhiều cái tên đã được đề cập, nhưng lúc này nhà báo Mike Coppinger của tờ Athletic cho biết: “Tôi nghe được rằng Callum Smith vẫn là người chiếm ưu thế. Đó là trận đấu mà DAZN muốn, và bản thân tôi được tiết lộ đó là cuộc chiến mà Canelo mong chờ. Từ những gì tôi nắm được, Callum nhận đề nghị 5 triệu USD cuối tuần trước. Anh ta từng yêu cầu 6 triệu USD nhưng lúc này con số đã không còn xa nữa.

Canelo sẽ không đấu với Jason Quigley, anh ta đã thảo luận online về việc này. DAZN không phê chuẩn nó và Canelo cũng không có hứng thú. Tôi nghĩ người duy nhất được nói đến nghiêm túc vào lúc này là Callum Smith, có thể John Ryder sẽ được xem xét nếu Canelo và Smith không đồng quan điểm về số tiền.”

Nhà vô địch Smith vẫn đang bất bại qua 27 trận đấu.

Trước khi tìm kiếm đối thủ mới, Canelo được lên lịch để đối đầu với nhà vô địch WBO hạng siêu trung là Billy Joe Saunders vào ngày 2 tháng Năm. Covid-19 khiến cuộc so tài bị hoãn lại, rồi Saunders tuyên bố rút lui khi trận đấu được dời sang tháng Chín. Vậy nên, lúc này Canelo đang tập trung vào Smith, người đang giữ đai WBA ‘Super’ và Ring Magazine mà nhà vô địch người Mexico muốn đoạt lấy.

Dương Quang


Tin liên quan:

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr