(VoThuat.vn) – Anthony Joshua vẫn đang ở Mỹ để trao đổi với nhiều chuyên gia huấn luyện, trước màn tái đấu cùng Oleksandr Usyk.

Sau trận thua đáng quên trước Usyk hồi cuối tháng Chín, Joshua quyết định đến Mỹ để tìm kiếm một sự đổi mới nhằm chuẩn bị cho “trận đấu lượt về” với đối thủ người Ukraine.

AJ gặp khó trong cuộc đối đầu với “Mèo Olek”.

Nhiều chuyên gia cho rằng cựu vương người Anh nên thay đổi HLV của mình, bởi màn trình diễn của AJ tại SVĐ Tottenham Hotspur là hoàn toàn thiếu thuyết phục. Dù vậy, Joshua vẫn chưa đưa ra quyết định cụ thể.

Trong hành trình qua nhiều nơi khác nhau tại xứ cờ hoa, AJ đã trò chuyện cùng nhiều chuyên gia huấn luyện. Gần đây nhất, ngôi sao 32 tuổi đã trao đổi cùng Ronnie Shields – người từng là HLV của Mike Tyson cùng Evander Holyfield – cũng như trợ lý Dominick Guinn tại Texas.

Và trong buổi phỏng vấn cùng MyBettingSites, Guinn cho biết anh và Shields có thể giúp Joshua không chỉ giành lại những danh hiệu đã mất, mà còn đánh bại cả Tyson Fury.

“Có rất nhiều nơi Joshua có thể đi, nhưng tôi nói thật với các bạn rằng nếu cậu ta lựa chọn ở lại Houston, đây sẽ là địa điểm tốt nhất để cậu ấy học hỏi và thúc đẩy bản thân đến một trình độ cao hơn.

Nếu cậu ấy đến đây, tôi đoán cậu ta sẽ có một màn thể hiện xuất sắc trong trận tái đấu, và Joshua cũng sẽ đoạt được danh hiệu WBC từ tay Fury hay bất cứ ai khác. Cậu ấy đã có sẵn những yếu tố cần thiết, và chỉ cần tìm được một người đúng đắn để giúp bản thân phát huy chúng mà thôi.”

Guinn tin bản thân cùng Shields sẽ giúp Joshua đánh bại Fury.

Ngoài những phát biểu nói trên, Guinn cũng không loại trừ khả năng sẽ làm việc chung với Joshua bên cạnh HLV cũ là Rob McCracken, bất chấp nhiều lời khuyên cho rằng AJ nên thay đổi toàn bộ những cộng sự bên cạnh mình.

“Mọi thứ tùy thuộc vào tôi, tôi không có vấn đề gì khi làm việc chung với McCracken cả. Bởi vì, nếu bạn gắn bó đủ lâu với một người nào đó, thật khó để quay lưng lại với họ.

Tôi hiểu hoàn cảnh đó, McCracken đã ở bên cạnh cậu ta từ những ngày đầu tiên. Tôi không thể phát ngôn thay cho Ronnie, nhưng Ronnie là một HLV tài giỏi. Tôi không nghĩ nó sẽ tạo ra vấn đề.”

Những chiến thắng knockout để đời của Anthony Joshua:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr