King Kong” dự đoán cái kết buồn cho Joshua nếu tái đấu Usyk

loading...

(VoThuat.vn) – Luis ‘King Kong’ Ortiz không đặt niềm tin nơi cựu vương WBA, WBA và IBF ở trận tái đấu tiềm năng với Oleksandr Usyk.

Sau thất bại cay đắng trước Oleksandr Usyk hồi tháng 9 vừa qua, Anthony Joshua được cho rằng đã kích hoạt điều khoản tái đấu. Động thái của Joshua nhận phải ý kiến trái chiều.

Phần đông người hâm mộ nhận định việc cựu vương hạng nặng sớm tái đấu là sai lầm. Họ cho rằng tay đấm người Anh nên dành thời gian khắc phục những sai lầm và tìm đối thủ phù hợp, trước khi thượng đài một lần nữa với Usyk. Luis Ortiz, cựu vương hạng nặng cũng không tin tưởng vào khả năng phục thù của Joshua.


“Joshua sẽ thua một lần nữa,” Ortiz trả lời ngắn gọn trong cuộc phỏng vấn với Fighthype.

Nếu tiếp tục nhận trái đắng trước Usyk, thì đây sẽ là trận thua thứ 3 của Joshua sau 5 lần thượng đài gần nhất. Trả lời trên Boxing UK, ông bầu Eddie Hearn thừa nhận nhà vô địch Olympic đã mắc sai lầm về chiến thuật.

Cựu vương hạng nặng liệu có thể gượng dậy sau thất bại?


“Cậu ấy cảm thấy dường như chiến thuật sử dụng trong trận đấu vừa qua là sai lầm. Cậu ấy cũng phải chịu một số trách nhiệm. Cậu ấy là một tay đấm và không thể chỉ đổ lỗi cho người khác.

Joshua trải qua một số cuộc trao đổi với những bộ óc siêu việt về quyền Anh, tôi cũng có mặt ở đó. ‘Anh nghĩ tôi sai ở đâu’, Joshua thích phân tích những điểm thiếu sót đó, điều mà một số tay đấm không bận tâm đến nó,” Hearn chia sẻ.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr