(VoThuat.vn) – Anthony Joshua phản hồi về đề nghị huấn luyện của Tyson Fury dành cho mình.

Sau trận thua vào cuối tháng trước, AJ sẽ có màn so găng lần 2 cùng Oleksandr Usyk vào mùa xuân năm sau, nhằm giành lại các danh hiệu WBA, WBO cùng IBF đã mất.

Joshua cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nếu muốn phục thù Usyk.

Trong khi đó, Fury đã bảo vệ thành công ngôi vương WBC khi một lần nữa đánh bại Deontay Wilder trong cuộc chạm trán lần 3 giữa họ vào đầu tháng này. “Vua Gypsy” từng bày tỏ ý định huấn luyện Joshua, giúp võ sĩ đồng hương phục thù đối thủ người Ukraine ở cuộc tái đấu sắp tới.

“Tôi tin rằng nếu mình huấn luyện Anthony Joshua cho màn đối đầu với Usyk, chắc chắn cậu ta sẽ thắng. Tôi đang đưa ra lời đề nghị với cậu ấy – để tôi có thể hướng dẫn cậu ta trong cuộc tái đấu đó. Và tôi đảm bảo cậu ấy sẽ đánh bại đối thủ. Tôi sẽ giúp cậu ta chiến đấu giống như một người đàn ông to lớn, mạnh mẽ.” – Fury chia sẻ với Fox Sports.

Khi được hỏi về đề nghị nói trên, Joshua tỏ thái độ sẵn sàng tiếp nhận, thậm chí cựu vương 32 tuổi còn mời Fury đến phòng tập để có thể trao đổi trực tiếp trên võ đài.

“Vâng, người bạn đáng mến, nếu anh ta làm điều này miễn phí. Tôi không biết liệu anh ấy có theo đuổi mục đích tiền bạc nào không.

Anh ta được chào đón nồng nhiệt khi đến đây, thậm chí anh ấy có thể đấu tập với tôi. Tôi cần một HLV biết hướng dẫn cụ thể trên sàn đấu, vậy nên điều đó thật hoàn hảo.” – Joshua phát biểu trên iFL TV.

AJ nhiệt tình tiếp nhận đề nghị giúp đỡ của Fury.

Fury và Joshua đã không thể thống nhất các danh hiệu hạng nặng vào mùa hè vừa rồi, và chắc chắn màn đối đầu đáng chờ đợi này cũng sẽ không diễn ra trong năm nay. Vì thế, Joshua cho rằng một đoạn video đấu tập giữa hai người là cách tốt nhất người hâm mộ thấy họ đụng độ trên võ đài.

“Đó là cách dễ dàng nhất để tôi góp mặt cùng anh ta trên sàn đấu. Tôi sẽ sắp đặt camera, Eddie Hearn sẽ ở đó cùng những chiếc camera để đưa hình ảnh lên Facebook hoặc Youtube.”

Xem Anthony Joshua đấu tập nhằm chuẩn bị cho trận chiến lần 2 cùng Oleksandr Usyk:

https://www.youtube.com/watch?v=m1JaiEq4klg

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr