Fury đoán trước cái kết đắng của Joshua

(VoThuat.vn) – Thất bại của Anthony Joshua trước Oleksandr Usyk chứng minh nhận định của Tyson Fury là hoàn toàn chính xác.

Trái ngược với dự đoán của giới chuyên môn, Anthony Joshua đã không thể bảo vệ đai thành công trước Oleksandr Usyk. Trong ngày thi đấu dưới sức, tay đấm người Anh đã bị đối thủ phế truất ngai vàng WBA, WBO và IBF.

Fury từng đánh giá thấp khả năng Joshua đánh bại Usyk.

Kết quả này cho thấy nhận định của Tyson Fury là hoàn toàn chính xác. Theo đó, “Gã hề” tỏ ra hoài nghi khả năng Joshua giành chiến thắng.

“Cách để Joshua đánh bại Usyk là tấn công trực diện, vào đầu và cơ thể,” Fury chia sẻ trên podcast ‘Boxing with Chris Mannix’

“Bạn phải sở hữu thể lực sung mãn để làm việc này, và Joshua không có đủ sức để làm điều này. Bởi nếu cậu ta liên tục tấn công trong 2 hiệp, cậu ta cần 4 hiệp để hồi phục trở lại. Mọi người đều nói Usyk là một small-puncher, song tôi không chắc như vậy. Tất cả các tay đấm hạng nặng đều sở hữu những cú đấm uy lực. Những đối thủ gây khó khăn nhất cho tôi đều là những tay đấm small-puncher”

Joshua nhiều khả năng sẽ tái đấu Usyk để nuôi mộng thống nhất đai với Fury (trong trường hợp thắng Wilder).

Sau thất bại trước Usyk, Joshua nhiều khả năng sẽ kích hoản điều khoản tái đấu. Theo Frank Warren, ông bầu của Fury tỏ ra nghi ngờ viễn cảnh nhà vô địch Olympic thống nhất đai với “gã hề”.

“Nếu điều đó xảy ra, Tyson sẽ làm gì với Joshua? Trận đấu sẽ không kéo dài 12 hiệp. Tyson sẽ hủy diệt anh ta. Hoàn toàn có thể. Trận thống nhất đai đã ở trước mắt, thế mà, thật đau lòng.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr