Fury từ chối xát muối vào vết thương của Joshua

(VoThuat.vn) – Nhà vô địch WBA hạng nặng không có hứng thú công kích Anthony Joshua sau thất bại ở màn bảo vệ đai vừa qua.

Viễn cảnh Tyson Fury đối đầu Anthony Joshua cho màn thống nhất đai sẽ không thể diễn ra trong tương lai gần, khi nhà vô địch Olympic 2012 bị khuất phục dưới tay Oleksandr Usyk. Đáng chú ý, Fury không có một động thái chế giễu hoặc xát muối vào nỗi đau của Joshua.

Fury không muốn xát muối vào nỗi đau bại trận của Joshua.

“Đó không phải phong cách của tôi. Tôi muốn nhắm đến một ai đó đang làm tốt, thành công và đứng đầu cuộc chơi.”

“Tôi không thích công kích những ai đang sa sút, chạm đáy thất vọng, có thể không ổn định và suy sụp trước nỗi mất mát to lớn như vậy sau một thời gian dài trị vì. Tôi không thể nói bản thân bận tâm đến điều đó bởi trước mắt tôi là Bronze Bomber, dù ai là người kế tiếp, chúng tôi cũng sẽ đối đầu như cách tôi đã làm với 31 đối thủ trước đó,” Fury chia sẻ.

Cục diện hạng nặng trở nên khó lường sau thất bại của Joshua.

Được biết, phía Joshua đã kích hoạt điều khoản tái đấu Usyk. Theo nhận định từ Bob Arum, tay đấm người Anh sẽ chuốc lấy kết quả hệt như tại Tottenham Stadium vừa qua. Thay vào đó, ông bầu quyền lực mong muốn Joshua lùi bước, chờ Usyk phân tài cao thấp cùng Fury trước khi tái xuất.

Về phía Fury, “gã hề” sẽ phải vượt qua Deontay Wilder ở màn tái đấu sắp tới nếu muốn hướng đến màn thống nhất đai hạng nặng. Nhà vô địch WBC hạng nặng đang rất tự tin, sau chiến thắng áp đảo mà mình tạo ra trước Wilder vào đầu năm ngoái. “Lần này, tôi sẽ loại bỏ anh ta hoàn toàn. Trận đấu sẽ không kéo dài đến 7 hiệp, tôi sẽ tống cổ anh ta ra khỏi võ đài đẹp mắt và nhanh chóng.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link