Mayweather đáp trả tin đồn phá sản, kiếm ‘sương sương’ 300 triệu USD/tháng

(VoThuat.vn) – “Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather có động thái đáp trả giữa tin đồn bị phá sản vì thói tiêu xài hoang phí.

Là một trong số ít võ sĩ kiếm được hơn 1 tỷ USD từ sự nghiệp quyền anh, Floyd Mayweather giờ đây đang đối mặt tin đồn sắp phá sản vì lối sống xa hoa và thói quen “đốt tiền”.

Logan tố Mayweather “xù lương” sau màn giao hữu hồi tháng 6/2021.

Logan Paul, đối thủ của Mayweather ở trận giao hữu hồi tháng 6 năm ngoái, lên tiếng tố cáo Mayweather còn nợ tiền thù lao.

Cựu võ sĩ MMA, Chael Sonnen cũng nhận định “độc cô cầu bại” đang gặp vấn đề tài chính: “Mayweather sắp phá sản. Điều duy nhất thu hút người hâm mộ là giá trị tài sản của anh ấy. Mayweather đã kiếm được rất nhiều tiền, nhưng hãy nhớ ‘Không quan trọng bạn kiếm được bao nhiêu, quan trọng là bạn giữ được bao lâu’, anh ấy là kẻ ngu ngốc”

Phản ứng trước hàng loạt tin đồn, Mayweather nhẹ nhàng đáp trả.

“Tôi sẽ tiếp tục cống hiến cho môn thể thao quyền anh trong thời đại của mình, và tôi cũng sẽ cho đi sau những gì nhận được từ quyền anh. Trong vòng 32 tháng, tôi cùng một đội ngũ kinh doanh thông minh đã kiếm được 300 triệu đô la mỗi tháng. Tất cả bắt đầu từ môn thể thao quyền anh,” Mayweather chia sẻ sau khi được vinh danh vào Ngôi đền huyền thoại quyền Anh.

Mayweather hứa hẹn bỏ túi khoản tiền kếch sù nếu trận tái đấu McGregor xảy ra.

Theo SunSport, Mayweather đang đề nghị Conor McGregor 157 triệu đô la cho trận tái đấu. Và cuối năm nay, huyền thoại quyền Anh sẽ đến Nhật Bản để đấu giao hữu với võ sĩ MMA Mikuru Asakura.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr