(Vothuat.vn) – Cựu sao UFC Antonio ‘Bigfoot’ Silva đã phải nhận trận thua thứ 10 liên tiếp trong các môn thể thao chiến đấu khi đối đầu Viacheslav Datsik.

Võ sĩ người Brazil đã đấu với Viacheslav Datsik trong khuôn khổ sự kiện chính của chương trình Hardcore Boxing ở Moscow.

Đối thủ của cựu sao UFC, Viacheslav Datsik, nặng 320 pound, là một tín đồ của tổ chức cực đoan theo chủ nghĩa người da trắng thượng đẳng có tên ‘Slavic Union’ từng phải ngồi tù 9 năm vì tội cướp có vũ trang và đột kích vào nhà thổ. Những rắc rối với cơ quan pháp luật khiến ‘Red Tarzan’ đã không thi đấu kể từ năm 2019 sau một trận thua kickboxing trước Jerome Le Banner.

Antonio ‘Bigfoot’ Silva (trái) thua 2 trận trong 2 tuần.
Antonio ‘Bigfoot’ Silva (trái) thua 2 trận trong 2 tuần.

Về diễn biến trận đấu giữa Antonio Silva và Viacheslav Datsik. Võ sĩ người Nga hoàn toàn áp đảo đối thủ. Bigfoot nhận một đòn nặng vào cằm cuối hiệp 1 trước khi bị Datsik đánh trúng đầu khi mà tiếng chuông kết thúc hiệp vang lên.

Sang hiệp 2, Bigfoot dường như không thể đưa ra những đòn đánh hiệu quả và nhanh chóng bị dồn vào góc trước khi trọng tài phải can thiệp vì nhận quả nhiều sát thương vào phần mặt.

Đáng nói, thất bại này của Antonio Silva chỉ sau 2 tuần khi anh bị Oleg Popov knockout trong một trận đấu chỉ kéo dài đúng 18 giây tại Dvorets Sporta, Moscow trong khuôn khổ MMA Series 53.

Antonio Silva bị knockout tại MMA Series 53.
Antonio Silva bị knockout tại MMA Series 53.

Ở đỉnh cao, Antonio Silva là một võ sĩ MMA hạng nặng hàng đầu. Anh từng có những chiến thắng đáng chú ý trước Alistair Overeem, Fedor Emelianenko, Andrei Arlovski và chồng của Ronda Rousey – Travis Browne.

Antonio Silva đã không tìm thấy chiến thắng nào kể từ sau khi đánh bại Soa Palelei tại UFC 190 vào tháng 8 năm 2015 cả ở trên sàn MMA, bare-knuckle boxing, và kickboxing. Không ít người hâm mộ đã phải lên tiếng cầu xin Bigfoot giã từ sự nghiệp thể thao chiến đấu.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr