(VoThuat.vn) – Floyd Mayweather cho rằng Sugar Ray Leonard không xứng đáng đứng đầu trong bảng xếp hạng các võ sĩ hạng dưới trung (welterweight) hay nhất mọi thời đại.

Floyd Mayweather mới đây tiết lộ đã xếp sau Sugar Ray Leonard trên bảng xếp hạng những tay đấm hạng dưới trung hay nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, The Money không tiết lộ bảng xếp hạng do tổ chức nào thực hiện mà chỉ cho biết rằng mình nhận được từ một người bạn.

Tay đấm có sự nghiệp bất bại (50-0) cho rằng mình xứng đáng hơn Sugar Ray Leonard trong bảng danh sách bởi cựu võ sĩ boxing sinh năm 1956 người Mỹ từng thua Roberto Duran ở hạng cân nhẹ.

Floyd Mayweather không hài lòng khi bị xếp sau Sugar Ray Leonard trong danh sách các tay đấm hạng dưới trung vĩ đại nhất mọi thời đại.
Floyd Mayweather không hài lòng khi bị xếp sau Sugar Ray Leonard trong danh sách các tay đấm hạng dưới trung vĩ đại nhất mọi thời đại.

“Thật điên rồ, ai đó đã gửi cho tôi vài thứ về “The Best Welterweights”.” Mayweather chia sẻ với FightHype.

“Họ đã nói Sugar Ray Leonard là số 1.”

“Giống như tôi đã nói trước đây, anh ấy truyền cảm hứng cho chính tôi.”

“Nhưng làm thế nào mà bạn có thể xếp anh chàng đứng số 1 là người có trận thua đầu tiên trước 1 võ sĩ hạng nhẹ, Roberto Duran?”

Mayweather cũng cho rằng bảng xếp hạng thiếu nhất quán khi dẫn chứng việc Juan Manuel Marquez đối đầu với anh và Pacquiao. Mayweather tiếp tục chỉ trích các “chuyên gia” đưa ra bảng xếp hạng đó.

“Thật điên rồ khi những kẻ này là chuyên gia.”

Sugar Ray Leonard được CBS Sports đánh giá là võ sĩ hạng dưới trung vĩ đại nhất mọi thời đại.
Mayweather cho rằng Sugar Ray Leonard không xứng đáng là võ sĩ hạng dưới trung vĩ đại nhất mọi thời đại vì từng thua Roberto Duran.

Theo VoThuat.vn tìm hiểu, bảng xếp hạng mà Floyd Mayweather nói được đăng tải trên chuyên mục Boxing của CBS Sports do 2 cây viết là Brent Brookhouse và Brian Campbell thực hiện.

Dưới đây là danh sách do CBS Sports bình chọn:

  1. Sugar Ray Leonard
  2. Floyd Mayweather Jr
  3. Manny Pacquiao
  4. Pernell Whitaker
  5. Thomas Hearns
  6. Felix Trinidad
  7. Oscar De La Hoya
  8. Miguel Cotto
  9. Donald Curry
  10. Errol Spence Jr

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr