(VoThuat.vn) – Curtis Blaydes cho rằng mình bị Chủ tịch UFC Dana White ghét bỏ và anh đã lý giải nguyên nhân.

Curtis Blaydes mới chỉ thua 2 trận trong 16 lần thượng đài, cả 2 lần thất bại đó đều trước Francis Ngannou. 2 lần vào lồng bát giác gần nhất tại UFC trong năm 2020, võ sĩ hạng nặng người Mỹ đều có những chiến thắng thuyết phục. Dù vậy, Chủ tịch UFC Dana White dường như không có nhiều thiện cảm cho Blaydes.

Ông bầu 50 tuổi thường xuyên chỉ trích võ sĩ 29 tuổi, thậm chí gọi anh là ngu ngốc vì đã nói xấu bại tướng Alexander Volkov hay việc trả lương cho các chiến binh tại UFC.

Curtis Blaydes đã thắng cả 2 lần vào lồng bát giác trong năm 2020.
Curtis Blaydes đã thắng cả 2 lần vào lồng bát giác trong năm 2020.

Mới đây, trên chương trình The Luke Thomas Show, Curtis Blaydes đã giải thích lý do vì sao Chủ tịch Dana White không thích mình.

“Thực ra, ông ấy không thích tôi vì 2, đúng ra là 3 lý do. A, tôi nói lên suy nghĩ của mình, ông ấy không như thế. B, phong cách của tôi, những gì tôi mang đến cho Octagon (lồng bát giác). Và C, bởi vì tôi tin rằng mình không được trả tiền cho những gì xứng đáng có được và tôi nói về điều đó.”

Theo Curtis Blaydes, chủ tịch Dana White dùng việc chỉ trích như cách để ảnh hưởng đến tinh thần của anh nhưng điều đó không xảy ra mà bằng chứng là việc anh tiếp tục chiến thắng Alexander Volkov vào ngày 21/06 vừa qua.

Chủ tịch Dana White không có nhiều thiện cảm với Blaydes.
Chủ tịch Dana White không có nhiều thiện cảm với Blaydes.

Cũng theo lời võ sĩ 29 tuổi người Mỹ, Dana White biết rõ việc chiến binh bị trả lương thấp. Blaydes kêu gọi chấm dứt thỏa thuận với Reebok và kêu gọi các võ sĩ đoàn kết để đưa ra các yêu sách cho UFC và nhà tài trợ. Điều này chắc chắn sẽ khiến Dana White càng không vui.

Về phần Curtis Blaydes, võ sĩ người Mỹ đang gặp khó trong việc tiến tới 1 trận tranh danh hiệu. 2 trận thua của anh đều trước Francis Ngannou, người cũng chỉ xếp thứ 3 hạng cân nặng. Ngannou chỉ có cơ hội tranh đai nếu 1 trong 2 võ sĩ Stipe Miocic vs Daniel Cormier không thể tham dự sự kiện UFC 252 vào tháng 8 tới. Chính điều đó khiến Blaydes khó được UFC nhượng bộ trong các yêu sách của mình.

Nam Thành


Tin liên quan:

 

loading...

languarr