Mayweather sẽ còn trở lại các trận đấu có tính chất “giải trí”?

Vothuat.vn – Floyd Mayweather tiết lộ sẽ trở lại với những trận đấu biểu diễn kiếm tiền khác trong tương lai và mức thu lợi lên tới con số 80 triệu USD.

Chia sẻ sau chiến thắng của học trò Gervonta Davis, Mayweather nói: “ Bạn biết điều điên rồ nhất là gì không? Khi tôi đấu với Tenshin Nasukawa ban đầu với thù lao là 9 triệu USD. Nhưng sau khi trận đấu kết thúc thì tôi lại nhận được đến 10 triệu USD”.


“Có thêm nhiều trận đấu biểu diễn nữa không ấy à? Có chứ. Hiện tôi đáng giá tới 80 triệu USD cho các trận đấu biểu diễn”. Mayweather nói thêm.

Trận đấu biểu diễn gần đây nhất của Mayweather trước Nasukawa diễn ra chỉ trong một hiệp. Đối thủ là một Kickboxer có thể trạng yếu hơn. Có thế thấy trận đấu này ai cũng đều có thể đoán được kết quả từ trước.

Dù trận đấu biểu diễn không có trọng tài hay người chấm điểm, nhưng nếu kết quả như trận đấu với Nasukawa vừa qua thì trong mắt khán giả cũng biết ai là người thắng. Liệu có đáng mất mặt trước hàng triệu khán giả với cái giá vài triệu USD? Tôi nghĩ sẽ có rất nhiều võ sĩ đồng ý đấy.

Trận đấu giữa Mayweather và Nasukawa tại sự kiện RIZIN 14 là chủ đề rất nóng, rất nhiều fan hâm mộ cũng như các võ sĩ đều đã bày tỏ ý kiến cũng như thái độ về trận đấu. Dù không có tính chuyên môn cao nhưng nó đã thu hút rất nhiều người xem. Như thế cũng đủ thấy sức hút của những trận đấu tương tự thế này?

Câu hỏi được đặt ra là: Đâu sẽ là nơi mời được Mayweather thi đấu? UFC, Bellator, ONE hay lại là Rizin?

Quang Phượng