loading...

(VoThuat.vn) – Huyền thoại Mike Tyson tiết lộ tay đấm duy nhất ở hạng cân trên 90 kg mà anh tin rằng bản thân không thể chiến thắng.

Nhiều người tin rằng Tyson không thể bị đánh bại trong thời kỳ đỉnh cao của mình vào cuối những năm 80, khi anh trở thành nhà vô địch tuyệt đối ở độ tuổi 21.

Tuy nhiên, trong một video được chia sẻ trên Youtube, “Mike Thép” khẳng định bản thân không thể giỏi hơn Muhammad Ali, người mà ngôi sao 57 tuổi mô tả bằng từ “quái thú”.

Tyson thừa nhận không thể thắng được huyền thoại đàn anh.

“Không có người nào giống như Ali. Không hề có. Mọi thứ mà chúng ta sở hữu, anh ấy đều vượt trội, cho dù đó là cái tôi hay sự kiêu ngạo của chúng ta.

Ali rất nhanh, nhưng anh ấy không có điều gì nổi bật mà bạn có thể thấy bên cạnh sự nhanh nhẹn. Và anh ta không sợ hãi trước những cú đấm. Anh ấy không có khả năng phòng ngự tốt, tốc độ là cách phòng ngự của anh ấy, khả năng di chuyển và những thứ đại loại như vậy.

Về góc nhìn của boxing, Ali là một quái thú. Anh ấy giống người mẫu hơn là võ sĩ, nhưng anh ta là một con khủng long Bạo chúa với khuôn mặt xinh đẹp. 

Ali là hiện thân của ác quỷ và anh ta sẽ kéo bạn xuống hồ nước sâu và dìm chết bạn. Tôi không thể đánh bại người đàn ông đó. Chắn chắn là không.”

Ali là tượng đài boxing của nước Mỹ và cả thế giới.

Thực tế, Tyson cũng không nói quá về sự “đáng sợ” của Ali trên sàn đấu. Sau chiến thắng gây sốc trước Sonny Liston và làm bùng nổ thế giới boxing, ba trận đấu để đời với Joe Frazier được đánh giá là chuỗi trận hay nhất trong lịch sử môn thể thao này.

Và khi không còn ở đỉnh cao phong độ, Ali vẫn tạo nên cuộc lật đổ không tưởng trước George Foreman tại Kinshasa khiến tất cả phải thán phục. Ông thật sự là một huyền thoại boxing mà không ai có thể thay thế.

Nhìn lại chiến thắng lịch sử của Muhammad Ali trước George Foreman:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr