Justin Gaethje: “Tôi sẽ không bảo vệ đai BMF”

(Vothuat.vn) – Justin Gaethje thừa nhận đai BMF không phải là một danh hiệu khiến anh cảm thấy lưu tâm. 

Theo đó, Justin Gaethje thừa nhận không bị thu hút bởi chiếc đai BMF nhưng bản thân anh sẽ rất hứng thú với việc đánh bại Dustin Poirier.

Cụ thể, Justin Gaethje bày tỏ: “Tôi sẽ không bảo vệ đai BMF. Nếu có sự lựa chọn, tôi muốn giành chiếc đai vô địch hơn. Dù vậy, trận đấu này sẽ đưa chúng tôi tiến đến vạch giới hạn nhiều hơn. Về mặt di sản, điều đó khá cuốn hút. 

Với một võ sĩ, điều quan trọng thứ nhất là danh hiệu, thứ 2 là di sản và thứ 3 là tiền. Dĩ nhiên, 2 thứ đầu được ưu tiên hơn. Mục tiêu của tôi là tạo nên một di sản trường tồn với thời gian và đò là điều tôi đã nhắm đến ngay từ những ngày đầu bước chân vào con đường này“.

Justin Gaethje sẽ không bảo vệ đai BMF.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 35, Justin Gaethje đã trải qua tổng cộng 28 trận thi đấu chuyên nghiệp, giành được 24 chiến thắng cũng như có 4 lần phải nếm mùi thất bại, trong đó đỉnh cao phải kể đến trận tranh đai hạng nhẹ (Lightweight) với Khabib Nurmagomedov tại sự kiện UFC 254, cơ hội lớn nhất để anh chạm tay đến 1 danh hiệu nhưng rốt cuộc, “The Highlight” đã phải nhận thất bại trước đòn khóa tam giác (Triangle Choke) mạnh mẽ của “Đại bàng Nga”.

Tháng 5/2022, anh lại đứng trước cơ hội giành danh hiệu khi đụng độ Charles Oliveira nhưng lại để thua sau đòn siết cổ (Rear Naked Choke) của đối thủ.

Xem video tài năng của Justin Gaethje: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link