(VoThuat.vn) – Trước cuộc tái đấu với Dillian Whyte, Anthony Joshua đã chia sẻ một tình huống khó quên trong màn so găng lần trước.

Cuộc chạm trán đầu tiên giữa Joshua và Whyte ở giải chuyên nghiệp diễn ra vào năm 2015. Thời điểm đó, AJ đã giành được đai vô địch nước Anh từ tay đối thủ đồng hương sau chiến thắng knockout ở hiệp 7.

Joshua và Whyte sắp bước vào cuộc so tài lần 2.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với DAZN, ngôi sao từng 2 lần vô địch thế giới đã hồi tưởng lại cuộc thượng đài đáng nhớ cánh đây 8 năm tại London. Joshua thừa nhận rằng một cú ra đòn từ Whyte đã khiến bản thân “run rẩy”.

“Khi tôi tung ra một đòn tay phải, bạn sẽ có ý định lùi lại bằng chân sau của mình để né tránh. Với những gì tôi làm, tôi không thể dùng tay trước để phòng thủ, điều đó đẩy tôi vào thế bị tấn công và bùm! Tôi đã dính một cú móc trái.

Tôi không nhìn thấy nó, bởi vì tôi không quan tâm đến việc lùi lại, tôi chỉ muốn tấn công Whyte. Đó là một cú đấm rất mạnh và nó khiến tôi run rẩy xuống tận đôi chân mình.”

AJ thoải mái nói về sai sót trong quá khứ.

Sau cùng, với lối tấn công chủ động và mạnh mẽ, Joshua vẫn hạ được Whyte trong màn so găng năm đó. Lúc này, các fan hâm mộ đang kỳ vọng AJ sẽ lấy lại được sự tự tin và dũng cảm của ngày trước, khi bước vào cuộc tái đấu sắp tới.

Joshua đã có sự thay đổi tích cực dưới thời HLV Derrick James, nhưng màn thể hiện của anh trước Jermaine Franklin hồi tháng Tư chưa thể khiến khán giả cũng như giới chuyên môn hài lòng. Dù sao, nhà cựu vô địch 33 tuổi sẽ phải nỗ lực hết mình vào ngày 12 tháng Tám tới, nếu không muốn “đánh mất tất cả”.

Anthony Joshua giải thích tình huống trúng đòn từ Dillian Whyte:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link