(VoThuat.vn) – Đã có một cuộc đấu khẩu diễn ra giữa các thành viên gia đình Fury với nhà tổ chức boxing Eddie Hearn.

Trong cuộc họp báo về trận đấu giữa Jake Paul và Tommy Fury vào tuần trước, Hearn đã chê bai cuộc đối đầu này bằng từ “ghê tởm”. Mọi chuyện thậm chí còn đi xa hơn khi ông John Fury và Paul có những lời lẽ lăng mạ lẫn nhau, khiến BT Sports phải đưa ra lời xin lỗi với khán giả sau đó.

Sự việc không hay xảy ra bên lề trận đấu giữa Paul và Fury.

Hearn khẳng định những hình ảnh trong sự kiện nói trên đã làm xấu đi bộ mặt của môn boxing, đồng thời thừa nhận mình cảm thấy “xấu hổ” thay cho Frank Warren, người đồng nghiệp đang hợp tác với nhà Fury.

Về phía gia đình Fury, ông John cũng có những lời đáp trả dành cho nhà tổ chức 42 tuổi. Cựu võ sĩ gốc Ireland cho biết bản thân sẵn sàng xin lỗi những người mà mình từng công kích, trừ Hearn ra.

“Eddie Hearn lại nhắc đến nhà Fury một lần nữa với những cụm từ xấu hổ, ghê tởm, thiếu tôn trọng. Nghe này anh bạn, tôi biết anh đang không làm tốt công việc của mình, và bị BT cùng Frank Warren đá văng ra ngoài. Nhưng mọi người đều có thời điểm của mình.

Ông Fury đưa ra cảnh báo dành cho Hearn.

Về phần tôi, tôi không cố gắng chứng tỏ mình quý phái hay lịch sự. Tôi chỉ là tôi. Đây là môn thể thao chiến đấu, mọi người công kích lẫn nhau. Nếu ai đó cảm thấy bị xúc phạm vì những lời của tôi, tôi sẵn sàng xin lỗi tất cả những người hiểu sai ý mình.

Nhưng Eddie, anh đang có vấn đề với anh em Fury, vì không được họ trả tiền, đúng chứ? Đó là lý do tại sao anh luôn nói xấu họ, làm mất uy tín nhà Fury.

Anh biết tôi đang nói gì rồi đấy, anh bạn. Vậy nên, nếu chúng ta không muốn mọi thứ đi xa hơn với những chuyện vớ vẩn này, thì hãy nói những điều tử tế về gia đình Fury. Vì nếu không, John Fury sẽ mai táng anh. Tôi sẽ chôn cất anh. Anh sẽ ước gì mình chưa từng nghe đến tên gọi Fury.” – Independent dẫn lời Chuyên gia huấn luyện 57 tuổi.

Những màn thể hiện đỉnh cao của Tyson Fury:

Dương Quang


Tin liên quan: