Michael Chandler đưa ra nhận định bất ngờ về nhà vô địch Charles Oliveira

(Vothuat.vn) – Michael Chandler đã đưa ra quan điểm khá bất ngờ về nhà đương kim vô địch hạng nhẹ UFC Charles Oliveira.

Charles Oliveira (31-8 MMA, 19-8 UFC) đã giành được danh hiệu hạng nhẹ bị bỏ trống sau khi Khabib Nurmagomedov giải nghệ bằng chiến thắng knockout ở hiệp 2 trước Michael Chandler tại UFC 262 diễn ra hồi tháng 5. Võ sĩ người Brazil dự kiến sẽ có cuộc chiến bảo vệ đai đầu tiên trong sự nghiệp ở UFC 269 diễn ra vào cuối tuần sau đối đầu kẻ thách thức Dustin Poirier (28-6 MMA, 20-5 UFC).

Mặc dù có thành tích không tốt trước Charles Oliveira, Michael Chandler vẫn không nghĩ Do Bronx có thể giữ được danh hiệu quá lâu. Nhà cựu vô địch Bellator tin Poirier sẽ giành chiến thắng ở UFC 269.

Charles Oliveira trở thành nhà vô địch hạng nhẹ UFC sau khi đánh bại Michael Chandler.
Charles Oliveira trở thành nhà vô địch hạng nhẹ UFC sau khi đánh bại Michael Chandler.

“Nếu bạn thực sự phải chọn ai là người chiến thắng trong cuộc chiến đó, bằng tất cả gan ruột của mình, tôi nghĩ đó là Dustin Poirier,” Michael Chandler chia sẻ trên podcast ‘DC & RC’. “Charles Oliveira cực kỳ ấn tượng và anh ấy giỏi nhiều mặt nhưng tôi nghĩ Dustin Poirier có quá nhiều công cụ. Tôi nghĩ họ có bộ kỹ năng tương tự nhau, nhưng Poirier chỉ đơn giản là xuất sắc hơn một chút trong tất cả các mặt đó. Tôi nghĩ Poirier sẽ bước ra sàn đấu đó và kết thúc nó ở hiệp 3, 4 hoặc 5.”

Michael Chandler (22-7 MMA, 1-2 UFC) đối đầu với Justin Gaethje tại UFC 268 hồi đầu tháng trước. Kết quả Chandler nhận thất bại sau 3 hiệp đấu bởi quyết định nhất trí của trọng tài. Nhà cựu vô địch Bellator đang có thành tích 1-2 tại UFC với chuỗi 2 thất bại liên tiếp. Nhiều nguồn tin uy tín tiết lộ, Chandler có lẽ sẽ là đối thủ của Conor McGregor trong ngày siêu sao người Ireland trở lại lồng bát giác vào năm sau.

https://www.youtube.com/watch?v=t4gzmbqoGhU

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr