Jan Blachowicz nói thẳng về cuộc chiến tiềm năng với Aleksandar Rakic

loading...

(Vothuat.vn) – Sau thất bại ở trận bảo vệ đai hạng dưới nặng, Jan Blachowicz đang lên kế hoạch cho cuộc chiến tiếp theo của mình.

Jan Blachowicz đã có quãng thời gian khó khăn sau khi nhận thất bại trong cuộc chiến bảo vệ đai tại UFC 267 trước Glover Teixeira. Mới đây trên The MMA Hour, Blachowicz thừa nhận bản thân đã có một đêm tồi tệ.

“Đó đơn giản là một ngày tồi tệ. Tôi nghĩ rằng mình sẽ thua bất kỳ ai trong đêm đó.” Blachowicz chia sẻ.

Jan Blachowicz hy vọng có thể trở lại lồng bát giác vào tháng 3 năm 2022.
Jan Blachowicz hy vọng có thể trở lại lồng bát giác vào tháng 3 năm 2022.

Cũng trong chương trình này, Jan Blachowicz đã lên tiếng về những tin đồn về Aleksandar Rakic lẫn lời kêu gọi chiến đấu từ Anthony Smith.

“Tôi không thể chia sẻ tất cả với các bạn nhưng tôi sẽ không đấu với Anthony Smith,” Blachowicz tiết lộ rằng UFC đã sắp xếp cho anh một cái tên khác. “Tôi không chọn đối thủ. Có lẽ họ đã hỏi về Aleksandar Rakic.”

Aleksandar Rakic hiện đang có thành tích 6-1 tại UFC. Chuỗi 2 chiến thắng gần nhất của võ sĩ người Serbia là trước Anthony Smith và Thiago Santos. Có vẻ như Rakic sẽ là đối thủ tiếp theo của nhà cựu vô địch người Ba Lan.

“Đó là một cuộc chiến tốt,” Blachowicz nói về trận đấu tiềm năng với Rakic. “Anh ấy là một chiến binh thực sự mạnh mẽ. Tất cả những võ sĩ UFC trong top 10, top 5 đều tuyệt vời và tôi sẽ rất vui nếu được đấu với tất cả họ. Rakic rất tốt cho cuộc chiến tiếp theo nhưng chúng ta hãy chờ xem.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr