Dustin Poirier công khai suy nghĩ về Charles Oliveira

(Vothuat.vn) – Dustin Poirier đã có những phát biểu về địch thủ sắp tới của anh tại sự kiện UFC 269, Charles Oliveira. 

Màn chạm trán giữa 2 tay đấm này sẽ quyết định ai là người có được danh hiệu vô địch hạng nhẹ (Lightweight) sau sự kiện UFC 269. Dù đang là người nắm giữ đai nhưng thực tế, Charles Oliveira lại không được đánh giá cao bằng Dustin Poirier trước màn so tài này.

Dù vậy, Poirier tỏ ra không hề quan tâm đến điều đó khi cho biết: “Tôi rất muốn cống hiến cho người hâm mộ một trận đấu đẳng cấp thế giới ở màn đụng độ tới. Mọi người sẽ được chứng kiến một cuộc đối đầu giữa 2 tay đấm sẵn sàng tiến sâu và đổ máu để có được vinh quang, không có nghi ngờ gì về điều đó.

Dustin Poirier dành nhiều sự tôn trọng cho Charles Oliveira.

Justin Gaethje đã nói nhiều về điều này nhưng dù gì, Charles Oliveira cũng là nhà vô địch. Anh ấy rất nguy hiểm, có nhiều kinh nghiệm thi đấu và đó chắc chắn sẽ là một trận đấu lớn.

Tất cả kinh nghiệm của tôi sẽ được vận dụng để chuẩn bị cho cuộc so tài tới. Tôi tôn trọng Charles Oliveira và hành trình trở thành nhà vô địch của anh ấy vì chính bản thân tôi cũng có tham vọng tương tự“.

Về Dustin Poirier, anh đã có tổng cộng 35 trận thượng đài MMA trong sự nghiệp, giành 28 chiến thắng, để thua 6 lần và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Trận đấu đáng chú ý nhất của tay đấm 32 tuổi phải kể đến màn tranh đai hạng nhẹ (Lightweight) với Khabib Nurmagomedov ở sự kiện UFC 242 nhưng anh đã phải nhận thất bại sau đòn siết cổ của “Đại bàng”.

Xem video tài năng của Dustin Poirier: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr