Cựu sao UFC lại bị bắt, đối mặt thêm 2 tội danh

(Vothuat.vn) – Cựu võ sĩ UFC Luis Pena đã bị bắt hôm thứ 3 vừa qua, đánh dấu lần thứ 3 anh vướng vào lao lý kể từ tháng sáu.

Theo hồ sơ trực tuyến công khai của cảnh sát Quận Broward, Florida, Hoa kỳ, Luis Pena, 28 tuổi hiện đang bị tạm giữ tại Trung tâm giam giữ Paul Rein, Pompano Beach với 2 tội danh bị cáo buộc.

MMA Junkie đã tiếp cận Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Broward để biết thêm chi tiết nhưng chưa nhận được phản hồi chính thức.

Luis Pena liên tục dính vào các rắc rối pháp lý.
Luis Pena liên tục dính vào các rắc rối pháp lý.

Còn nhớ hồi tháng 6, Luis Pena cũng từng bị bắt tại Coral Springs, Florida. Đó là một tội danh nhẹ cùng số tiền bảo lãnh 1.000 USD. Lần thứ 2, võ sĩ 28 tuổi đối mặt với các tội danh bạo lực gia đình mức độ nhẹ và buộc phải xuất hiện trong buổi điều trần.

Được biết vụ bắt giữ thứ 2 diễn ra vào ngày 10 tháng 10. Theo báo cáo của Cảnh sát trưởng Quận Broward, “Vào khoảng 12 giờ 34 phút sáng, các nhân viên công vụ của Văn phòng Cảnh sát trưởng Broward, Deerfield Beach đã nhận được cuộc gọi báo về vụ gây rối gần cột mốc 200 của Đại lộ 12 Đông Nam ở Deerfield Beach. Tại hiện trường, các nhân viên công vụ phát hiện nhiều đối tượng bao gồm cả Luis Antonio Pena, người sau đó bị tạm giam. Pena sau đó được chuyển đến Nhà tù chính của BSO và phải đối mặt với 2 tội danh nhẹ.”

Sau vụ bắt giữ thứ 2, UFC đã quyết định giải phóng hợp đồng với Luis Pena chỉ vài giờ sau khi thông tin được công khai.

Luis Pena từng là một võ sĩ đầy triển vọng tại UFC.
Luis Pena từng là một võ sĩ đầy triển vọng tại UFC.

“UFC biết về những cáo buộc đáng lo ngại liên quan đến vụ bắt giữ Luis Pena,” Thông báo của UFC cho biết. “Pena đã cởi mở về vụ xô xát của anh ấy cùng với các vấn đề sức khỏe tâm thần hay lạm dụng chất kích thích lẫn những nỗ lực giúp anh ấy được điều trị chuyên nghiệp. Tại thời điểm này, UFC tin rằng Pena cần phải giải quyết các vấn đề sức khỏe và pháp lý trước mắt, và do đó, chúng tôi đã thông báo cho đại diện của Pena rằng thỏa thuận của anh ấy đã bị chấm dứt.”

Luis Pena đã thi đấu dưới màu cờ UFC tám lần, giành 5 chiến thắng kể từ khi ra mắt vào năm 2018.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr