Cựu sao MMA bị bắt vì số ma túy trị giá 380 nghìn USD

(Vothuat.vn) – Cựu ngôi sao MMA Edson Draggo đã bị bắt giữ ở Brazil sau khi cảnh sát phát hiện số ma túy trị giá 380 nghìn USD giấu trong xe của anh.

Cụ thể theo nguồn tin MMA Fighting cho biết, cảnh sát Brazil đã tìm thấy số ma tuy được giấu bên dưới cản sau và bên trong bảng điều khiển của một chiếc Fiat Siena màu trắng.

Chủ nhân của chiếc xe đã cố gắng bỏ trốn nhưng cuối cũng vẫn bị bắt giữ tại thị trấn Santiago, nằm phía nam của Brazil. Theo xác minh thì người bị tình nghi là Edson Draggo, cựu ngôi sao MMA.

Edson Draggo bị bắt vì liên quan đến ma túy.
Edson Draggo bị bắt vì liên quan đến ma túy.

Cảnh sát cho biết số cocaine cân nặng 10kg được phát hiện có giá trị ước tính khoảng 380 nghìn USD. Nếu bị kết tội, Edson Draggo có thể đối mặt với án tù từ 1 đến 4 năm. Cũng có những liên kết cho rằng, cựu võ sĩ 42 tuổi sẽ phải nhận án phạt nghiêm khắc hơn.

Nói về Edson Draggo, võ sĩ người Brazil từng có chuỗi 9 trận bất bại liên tiếp lúc bắt đầu sự nghiệp. Tuy nhiên anh đã không thể phát huy hết tiềm năng của mình. Khi Draggo kết thúc sự nghiệp anh sở hữu thành tích 13 thắng – 7 thua. Trong khoảng những năm 2000, võ sĩ sinh năm 1977 đã tham gia vào các đấu trường danh tiếng như Pride và Cage Rage.

Ở lần thượng đài gần nhất, Edson Draggo đã đánh bại Davi Lucas da Silva ngay trong hiệp 1 tại sự kiện Samurai FC 25 hồi tháng 5 vừa qua.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr