(Vothuat.vn) – Georges St-Pierre nghĩ rằng Conor McGregor nên chọn một đối thủ khác thay vì Dustin Poirier nếu trở lại lồng bát giác.

Tại UFC 264 hồi tháng 7, Conor McGregor đã dính chấn thương kinh hoàng và điều đó khiến anh bị xử thua knockout kỹ thuật ngay hiệp 1 trong lần đối đầu với thứ 3 với Dustin Poirier.

Sau cuộc chiến đó, Conor McGregor đã có nhiều lời lẽ khiêu khích, thậm chí tuyên bố sẽ giết Dustin Poirier khi trở lại. Tuy nhiên Georges St-Pierre không nghĩ một cuộc chiến thứ tư với Poirier là ý tưởng hay dành cho McGregor.

Conor McGregor đã thua Dustin Poirier cả 2 lần gặp nhau trong năm 2021.
Conor McGregor đã thua Dustin Poirier cả 2 lần gặp nhau trong năm 2021.

“Tôi nghĩ nếu anh ấy trở lại, nếu tôi là Conor McGregor hoặc là người quản lý của anh ấy, tôi không muốn khách hàng của mình trở lại để đấu với một anh chàng lần thứ tư,” Georges St-Pierre chia sẻ trên The MMA Hour. “Bởi vì có vẻ như Dustin đã nắm thóp được anh ấy.”

Conor McGregor đã thua Dustin Poirier 2 lần trong 8 tháng qua. Cựu vô địch 2 hạng cân UFC nhận thất bại knockout ở hiệp 2 vào tháng giêng tại UFC 257 trước khi bị chấn thương chân ở UFC 264. Mặc dù vậy, McGregor vẫn cố gắng thúc đẩy một cuộc tái đấu với Poirier ngay sau khi phục hồi, có thể vào năm 2022.

Conor McGregor có nhiều lời lẽ khiêu khích Dustin Poirier sau UFC 264.
Conor McGregor có nhiều lời lẽ khiêu khích Dustin Poirier sau UFC 264.

Theo Hall of Famer 40 tuổi, Conor McGregor nên tìm một đối thủ phù hợp thay vì cố gắng tái đấu với Dustin Poirier.

“Có lẻ anh ấy cần một trận đấu khác.” St-Pierre chia sẻ. “Tôi nghĩ anh ấy nên trở lại và có thể đấu với Nate Diaz hoặc ai đó có phong cách khác với Dustin Poirier.”

“Conor đã phải nghỉ thi đấu trong một thời gian dài,” St-Pierre tiếp tục. “Anh ấy cần nhiều thời gian hơn trong lồng bát giác để tìm lại bản thân, cách anh ấy di chuyển và kỹ năng của mình. Có vẻ như anh ấy đã mất đi một số năng lực do thiếu hoạt động.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr