Ái nữ của Frank Mir lên tiếng về cơ hội tham dự PFL

(Vothuat.vn) – Con gái của nhà cựu vô địch UFC Frank Mir, Bella Mir đã có những phát biểu về cơ hội được tham dự sân chơi PFL. 

Sau những kết quả ấn tượng ở sân chơi nghiệp dư, Bella Mir đang đứng trước cơ hội lớn để tham dự đấu trường PFL, một trong những giải MMA hấp dẫn nhất hành tinh, bên cạnh UFC và Bellator.

Phát biểu về khả năng này, “ái nữ” của nhà cựu vô địch UFC, Frank Mir cho biết: “Dĩ nhiên điều đó thật tuyệt vời. Tôi đã được nghe nhiều điều từ giải đấu này và tôi cảm thấy rất phấn khích về PFL, đó là một giải đấu mà tôi rất muốn được tham gia trải nghiệm. 

Được tham dự PFL là một cơ hội lớn và tôi sẽ nỗ lực để nắm bắt và tạo bước tiến mới trong sự nghiệp“.

Bella Mir đang được dự báo sẽ còn thăng tiến hơn nữa trên con đường võ thuật.

Về Bella Mir, cô năm nay tuy chỉ mới 18 tuổi nhưng đã thể hiện những phẩm chất sáng giá khi liên tiếp giành 2 chiến thắng ở các trận đấu thuộc hạng nghiệp dư vừa qua.

Còn về phía Frank Mir, anh đã có tổng cộng 32 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành 19 chiến thắng và để thua 13 lần. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến màn hạ gục Brock Lesnar ở sự kiện UFC 100 để trở thành nhà vô địch hạng nặng (UFC Heavyweight Championship) của giải đấu.

Xem video tài năng của Bella Mir: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr